Hyundai

Hyundai bổ sung phiên bản trang trí N Line thể thao hơn cho Tucson mới

Hyundai đã tiết lộ một biến thể N Line mới cho mẫu SUV Tucson mới nhất của mình, mang đến những gì mà hãng gọi là "lấy cảm hứng từ xe thể thao" và các tinh chỉnh nội thất và ngoại thất cũng như điều chỉnh trang trí cụ thể.
Theo nhà sản xuất xe hơi, ứng dụng ngôn ngữ thiết kế ‘Sensuous Sportiness’ của Hyundai đồng thời cung cấp nhiều tính năng lấy cảm hứng từ hiệu suất hơn, N Line nhắm đến những khách hàng muốn một chiếc Tucson có nhiều thứ đáng mong đợi hơn.

Ở bên ngoài, lưới tản nhiệt phía trước đã được làm dài hơn và rộng hơn và thêm nhiều chi tiết, bao gồm cả huy hiệu N Line. Các cản trước và sau cũng lớn hơn trên Tucson tiêu chuẩn.Ngoài ra, một cánh lướt gió khí động học kéo dài đã được trang bị cho phía sau của N Line, cùng với dải phản xạ và bộ khuếch tán màu đỏ, và ống xả đôi “hung hãn” cũng được trang bị. Khách hàng có thể lựa chọn bảy màu ngoại thất, bao gồm một tùy chọn hai tông màu, từ 'Polar White' và 'Phantom Black' cho đến lớp áo 'Shadow Grey' chỉ dành riêng cho N Line.Các bổ sung về kiểu dáng tiếp tục bên trong, nơi Hyundai đã mở ra các đường chỉ khâu màu đỏ, logo N và bàn đạp kim loại đặc biệt hơn, chỗ để chân và bậc cửa.Về hệ thống treo, N Line rộng rãi không thay đổi so với Tucson tiêu chuẩn nếu không được trang bị tùy chọn Hệ thống treo điều khiển điện tử. Tuy nhiên, Hyundai Châu Âu đã chỉnh sửa lại hệ thống này để mang lại “cảm giác lái thú vị hơn nữa”.Cũng giống như Tucson tiêu chuẩn, N Line có một số hệ thống truyền động. Chúng bao gồm xăng hybrid nhẹ 148bhp và 178bhp, diesel 148bhp, hybrid xăng 227bhp và hybrid plug-in 261bhp mới của Tucson năm 2021.Tucson N Line, cùng với mẫu tiêu chuẩn mới, sẽ được giao cho khách hàng ở châu Âu vào mùa xuân năm nay, với các biến thể hybrid và plug-in hybrid có sẵn từ mùa hè. Thông số kỹ thuật và giá của N Line tại Vương quốc Anh sẽ sớm được công bố.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục