Xe đời sống

Hyundai Kona 2021 lộ ảnh chạy thử nghiệm không ngụy trang trước thềm ra mắt

Mới đây, chiếc xe Hyundai Kona N 2021 bị phát hiện khi chạy thử nghiệm trên đường phố. Đây là biến thể hiệu năng cao của phiên bản Kona nâng cấp giữa vòng đời sắp được ra mắt công chúng.

Được biết chiếc xe này được chạy thử tại trường đua Nurburgring (Đức) với vẻ ngoài được bổ sung một số chi tiết hầm hố, thể thao hơn.

 

Phần đầu xe với lưới tản nhiệt kiểu cũ tuy nhiên kích thước lớn hơn trước, xuất hiện logo N ở góc. Bộ phận líp trước và hai thanh nẹp thân có thêm đường sơn đỏ trang trí, bộ khuếch tán phía sau đi kèm ống xả kép đặt cao thay cho ống xả đơn trên phiên bản thường.

Hyundai còn trang bị cho bản hiệu suất cao này cánh lướt gió đuôi kích cỡ lớn hơn và bộ la-zăng sơn đen thiết kế riêng cho phiên bản N, với kẹp phanh sơn đỏ.

 

Về hệ truyền động vẫn chưa có thông tin chính thức, tuy nhiên trước đây Hyundai từng xác nhận Kona N 2021 sẽ sử dụng động cơ tăng áp 4 xy-lanh 2.0L, đi kèm hộp số ly hợp kép 8 cấp. Chiếc Kona N xuất hiện tại trường đua Nurburgring đeo biển số “HN 0280”, đây có thể là chi tiết ám chỉ mức công suất 280 PS (276 mã lực) của xe, tương tự như mẫu Hyundai Veloster N có động cơ sản sinh công suất 275 mã lực, mô-men xoắn 353 Nm.

 

Với chiếc xe chạy thử nghiệm hầu như không ngụy trang này có thể dự đoán thời gian ra mắt của Hyundai Kona N 2021 đang đến rất gần.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục