Hãng xe ôtô khác

Jeep Wrangler với gói độ từ Militem siêu hầm hố, giá từ 3,6 tỷ đồng


SUV địa hình Jeep Wrangler vừa được hãng độ Militem cho ra mắt gói nâng cấp mang tên FERŌX500 với những thay đổi từ ngoại hình cho đến hiệu suất.

Jeep Wrangler độ FERŌX500


Theo đó, Jeep Wrangler độ FERŌX500 được xây dựng dựa trên phiên bản Jeep Wrangler Rubicon 392 hàng đầu với rất nhiều nâng cấp từ ngoại hình đến hiệu suất. Giá xe Jeep Wrangler FERŌX500 là từ 149.000 Eur (khoảng 3,64 tỷ đồng).

Jeep Wrangler độ FERŌX500 có giá từ 3,6 tỷ đồng


Jeep Wrangler FERŌX500 gây ấn tượng thị giác khi sở hữu bộ bodykit cá tính, gồm mặt ca-lăng đại tu - cản trước và lưới tản nhiệt mới, các vòm bánh xe loe rộng và mui xe mới tích hợp khe gió cỡ lớn để cải thiện việc làm mát cho khối động cơ V8.

Đuôi xe của Jeep Wrangler độ FERŌX500


Trên xe còn trang bị các bản lề ở thân xe sơn màu đen, đồng thời được bổ sung các tấm chắn bùn, dải đèn LED ở cản trước, cảm biến đỗ xe phía trước, bệ đỡ chân có thể thu gọn và hệ thống chiếu sáng LED màu trong.

Mâm xe của Jeep Wrangler độ FERŌX500


Đáng chú ý trên bản độ này có lẽ phải kể đến bộ mâm kích thước 22 x 9,5 inch bọc trong lốp 325/50 hoặc khách hàng cũng có thể chọn mâm 20 x 10 inch kèm lốp địa hình nếu muốn. Ở phía sau, bánh xe dự phòng đã được loại bỏ và xe được trang bị hệ thống ống xả quad đặc biệt.

Nội thất của Jeep Wrangler độ FERŌX500


Hãng độ trang bị cho Jeep Wrangler FERŌX500 hệ thống phanh cải tiến, với đĩa 370 mm, kẹp 6 pít-tông phía trước và đĩa 370 mm kèm kẹp 4 pít-tông ở phía sau.

Thân xe của Jeep Wrangler độ FERŌX500


Trong khi đó ở khu vực nội thất, Militem đã thực hiện tinh chỉnh cho Jeep Wrangler với ghế trước bọc da Nappa và Alcantara mới, phối 2 màu đen - đỏ thể thao.

Đầu xe của Jeep Wrangler độ FERŌX500


Ngoài ra da bọc mới cũng được sử dụng ở bảng điều khiển, cụm đồng hồ, cánh cửa và tấm lót khoang hành lý. Vô lăng được trang trí thêm với sợi carbon.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục