Xe đời sống

Kia bổ nhiệm nhà thiết kế của BMW làm phó chủ tịch và người đứng đầu nhóm đổi mới thiết kế cho hãng


Kia đã bổ nhiệm Won Kyu Kang làm phó chủ tịch và người đứng đầu nhóm đổi mới thiết kế cho hãng.


Được biết, Kang đã có 15 năm làm việc tại BMW, nơi anh khởi đầu là một nhà thiết kế ngoại thất.

Sau đó, ông đã thăng cấp để trở thành giám đốc sáng tạo của trung tâm thiết kế có trụ sở tại Thượng Hải của Tập đoàn BMW, trước khi gia nhập Kia .

Anh ấy có quan hệ với thương hiệu Hàn Quốc, bắt đầu sự nghiệp ô tô của mình với tư cách là nhà thiết kế nội thất tại Hyundai .

Danh mục thiết kế của anh ấy bao gồm mẫu concept BMW 3.0 CSL Hommage 2015 (hình bên dưới) - một dự án mà anh ấy dẫn đầu từ quan điểm thiết kế ngoại thất.Thương hiệu khẳng định việc bổ nhiệm Kang là “bước phát triển mới nhất trong động thái của Kia nhằm thiết lập vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực điện khí hóa và tận dụng các cơ hội thiết kế mới, tập trung vào tương lai điện khí hóa xe cộ”.

Kang sẽ có trụ sở tại trung tâm thiết kế chính của Kia tại Namyang, Hàn Quốc và sẽ báo cáo với Karim Habib, phó chủ tịch cấp cao, kiêm giám đốc tổng thể của trung tâm thiết kế Namyang.

Habib cũng là người mới gia nhập gần đây, đã gia nhập thương hiệu vào năm 2019, sau một thời gian ngắn hợp tác với chi nhánh hạng sang Infiniti của Nissan .

Ông cũng đã dành thời gian cho BMW, nắm giữ nhiều vai trò trong suốt 19 năm, bao gồm cả vị trí giám đốc thiết kế danh giá cho toàn bộ thương hiệu BMW.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục