Xe đời sống

Nhà thiết kế Gerry McGovern được bổ nhiệm vào hội đồng quản trị của Jaguar Land Rover


Giáo sư Gerry McGovern, giám đốc sáng tạo tại Jaguar Land Rover (JLR), đã được bổ nhiệm vào ban quản trị của công ty. 


Việc thăng chức diễn ra chỉ ba tháng sau khi McGovern đảm nhận vai trò hiện tại, trước đó từng là giám đốc thiết kế cho thương hiệu Land Rover độc quyền - vị trí hiện do Massimo Frascella đảm nhiệm.Với cương vị mới là thành viên hội đồng quản trị, McGovern sẽ giám sát "định hướng sáng tạo" cho cả thương hiệu Jaguar và Land Rover, trong một động thái mà công ty cho biết "nhấn mạnh tầm quan trọng sống còn của sự sáng tạo đối với sự thịnh vượng không ngừng của Jaguar Land Rover".

Giám đốc điều hành JLR Thierry Bolloré cho biết: "Trách nhiệm mở rộng của Giám đốc sáng tạo của Gerry bao gồm việc lãnh đạo các chức năng thiết kế của cả Jaguar và Land Rover, nâng cao và phát triển tính cách, sự khác biệt và cá tính của mỗi người với niềm đam mê và năng lượng thông thường của anh ấy.

Ngoài ra, để tiếp tục nâng cao và bảo vệ hai thương hiệu lớn của chúng tôi, vai trò của Gerry giờ đây sẽ bao gồm định hướng sáng tạo trên tất cả các phương tiện truyền thông hình ảnh toàn cầu của Jaguar và Land Rover, đảm bảo giao diện nhất quán, phù hợp với từng nhân vật đặc biệt của họ.

Cách tiếp cận tiên phong và sáng tạo của Gerry sẽ tiếp tục ảnh hưởng và truyền cảm hứng cho tất cả chúng ta, cũng như làm phong phú thêm trải nghiệm của khách hàng trên toàn thế giới”.

McGovern đã chịu trách nhiệm thiết kế một số mẫu Land Rover cốt lõi, bao gồm  Range Rover Evoque, Range Rover Sport và Defender tái sinh. Trên cương vị mới, ông sẽ tập trung bổ sung vào sản lượng của Jaguar.

Ông được cho là sẽ chuyển sang vai trò cố vấn trong thời gian sắp tới sinh nhật lần thứ 65 của mình, tại thời điểm đó, chính sách của Tập đoàn Tata là nghỉ hưu, giống như cựu CEO Sir Ralf Speth đã làm trước khi rời đi vào năm 2020.

McGovern ca ngợi sự bổ nhiệm mới của mình là "một vinh dự" và hoan nghênh "cơ hội được dẫn dắt nhóm của tôi trong việc tái tạo hình ảnh sáng tạo của Jaguar cũng như tiếp tục chuyển đổi Land Rover".

"Tôi vẫn bị thuyết phục về giá trị thực sự của thiết kế để xây dựng giá trị thương hiệu trong khi cuối cùng làm phong phú cuộc sống của khách hàng của chúng tôi," anh nói thêm.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục