Xe đời sống

Jaguar Land Rover mở Studio trưng bày ô tô trong Tràng Tiền Plaza

Mới đây, tại trung tâm đắc địa Tràng Tiền Plaza vừa chào đón sự góp mặt của Jaguar Land Rover Studio Hanoi. Đây là một không gian trưng bày mới cho các sản phẩm của Jaguar Land Rover bởi Phú Thái Mobility.Với không gian tại đây, có thể thấy được sự sang trọng được nâng lên một tầm cao mới. Qua đó khách hàng có thể vừa mua sắm, vừa trải nghiệm ô tô. Bật mí thêm, Jaguar Land Rover Việt Nam cũng là đơn vị đầu tiên trong khu vực Đông Nam Á áp dụng mô hình này.Được biết, Jaguar Land Rover Studio Hanoi có diện tích rộng hơn 200 m2, là điểm đến thuận tiện cho mọi khách hàng, một điểm mua sắm nổi tiếng quy tụ hầu hết các thương hiệu cao cấp đến từ quốc tế.

Tại đây, không những khách hàng có thể chiêm ngưỡng những mẫu xe mới của Jaguar Land Rover mà còn mang đến không gian mở thư giãn và đầy phong cách tạo nên ấn tượng mạnh bởi cách chia không gian thông minh và cách bài trí tinh tế đến từng chi tiết từ khu vực tiếp khách, xây dựng cá tính riêng trực tuyến cho chiếc xe của khách hàng cho đến khu vực trưng bày xe và các mặt hàng thời trang mang đậm phong cách Anh Quốc.

Chưa hết, trong thời gian mở cửa của Jaguar Land Rover Studio Hanoi từ nay cho đến 31/6/2021, khách hàng sẽ được tặng 3 năm bảo hiểm thân vỏ miễn phí hoặc ưu đãi lên đến 10% trên giá bán khi mua xe Jaguar (XF, F-Pace và E-Pace) hoặc Land Rover (Range Rover Vogue và Discovery Sport) hiện đang có mặt tại Việt Nam.
tai , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Nhìn sang trọng và đằng cấp quá
Đúng luôn nha mang đậm chất Anh Quốc nữa


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục