Lexus 2020-09-17 08:43:53

Lexus LX 570 có thể sẽ bị thay thế bởi dòng xe khác


Trong tương lai đội hình của dòng xe SUV của Lexus là một dấu chấm hỏi khá lớn, khi họ phân công thiết kế và trang bị, không đồng đều giữa các mẫu xe, SUV cỡ nhỏ được ưu tiên trong khi SUV cỡ lớn như LX bị bỏ rơi toàn diện.

Cùng với việc dòng xe LX, đã có thời gian rất lâu chưa được nhà sản xuất nâng cấp, và bị các thương hiệu xe của Đức bỏ lại, Lexus/Toyota có thể sẽ bỏ qua dòng xe này, và thay vào đó là một series hoàn toàn mới.

Mới đây, Toyota đã đăng ký bản quyền cho các tên gọi như: TX 350 và TX 500h. Các đặt tên này, cho thấy dòng xe Lexus vẫn có khả năng bị thay thế rất cao.

Thêm vào đó, ký tự X khẳng định một điều đây là SUV, hậu tố của TX 500h cho thấy xe có phiên bản hybrid.Tổng thể năm 2019, kết quả đội hình SUV của Lexus không quá nổi bật.  Doanh số NX đã giảm 5,4% trong giai đoạn này và 17,9% trong những tháng đầu năm 2020. GX mặc dù đã làm tốt hơn rất nhiều, nhưng vẫn giảm (5,7%) trong quý I.

Với tình hình này của LX – thì Lexus còn kém cỏi hơn, với mức giảm lên đến con số là 30,9%. Thật sự không quá khi nói rằng… Lexus thay bất cứ dòng tên nào phía trên bằng TX mới cũng được…

Trước đó đã có thông tin dòng xe thay thế LX mang tên LQ đã được Toyota/Lexus đã đăng ký bản quyền tên gọi từ trước.

Chủ đề cùng mục
Bản quyền bởi Xe360.com