Lexus

Lexus LX 600 mới sắp ra mắt, thay thế LX 570 đấu Mercedes-Benz GLS


Mới đây, trong một video giới thiệu về Lexus NX 2022, thương hiệu ô tô hạng sang này đã để lộ hình ảnh về một mẫu SUV cỡ lớn thế hệ mới.

Tuy được che phủ bởi lớp vải kín đáo nhưng với những đường nét, có thể nhận thấy đây chính là chiếc Lexus LX .Phía báo giới Nhật Bản cũng cho rằng đây chính là Lexus LX thế hệ mới. Bởi mẫu xe này dùng chung nền tảng từ Land Cruiser , và Land Cruiser cũng vừa được giới thiệu thế hệ mới cách đây không lâu.

Với việc sử dụng nền tảng GA-F mới được chia sẻ từ Land Cruiser 2022, Lexus LX thế hệ mới sẽ có khung sườn nhẹ và cứng cáp hơn. Bên cạnh đó, dòng SUV cao cấp nhất của Lexus cũng được đổi tên từ LX 570 thành LX 600 và có thêm bản cao cấp LX 750h.

Ảnh phác thảo Lexus LX thế hệ mới.


Theo thông tin chia sẻ từ một đại lý Lexus tại Nhật, LX 600 mới sẽ sử dụng động cơ tăng áp kép V6 3.5L của Land Cruiser mới, sản sinh công công suất 409 mã lực và mô-men xoắn 650 Nm.

Cao cấp hơn là Lexus LX 750h vẫn sử dụng động cơ này nhưng đi kèm mô-tơ điện, cho ra tổng công suất 480 mã lực và mô-men xoắn 871 Nm. Cả LX 600 và LX 750h đều đi kèm hộp số tự động 10 cấp.

Khoang nội thất sẽ hiện đại, tân tiến hơn với bảng điều khiển trung tâm được cho là sẽ có màn hình cảm ứng lên đến 17 inch. Tính năng quét vân tay khởi động cũng sẽ có mặt trên Lexus LX mới.

Hình ảnh LX 600 trong một tài liệu nội bộ của Lexus.


Theo Creative Trend, Lexus LX sẽ ra mắt vào tháng 9 năm nay và có mặt trên thị trường vào tháng 12.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Nhìn xe cũng được thôi anhem
Xe nhìn cũng không khác mấy các xe trong phân khúc
Hóng xe mau ra mắt để coa trải nghiệm thực tế
Không biết có như thông tin giới thiệu không phải trải nghiệm mới biết


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục