Lexus

Lexus phiên bản kế thừa Toyota GR 86 dự kiến ra mắt cuối năm nay


Theo một số tin tức, thương hiệu ô tô Lexus đang trên đà phát triển mẫu xe tương tự Toyota GR 86, dự kiến ra mắt vào cuối năm nay. Thông tin còn cho biết mẫu xe mới này nhiều khả năng sẽ được gọi là Lexus UC (viết tắt của Urban Coupe) và định vị dưới Lexus RC và LC.Lexus UC có thể sẽ sử dụng động cơ 2.4L 4 xi-lanh hút khí tự nhiên, cùng loại với chiếc Toyota GR 86 cũng như Subaru BRZ mới nhất với công suất 232 mã lực và mô-men xoắn 250 Nm. Hiện tại, GR 86 và BRZ đi kèm hộp số sàn hoặc tự động 6 cấp nhưng Lexus UC có thể chỉ được kết hợp với số tự động.

Đồng thời, Lexus UC cũng sẽ được bổ sung hệ thống hybrid nên có thể cung cấp nhiều sức mạnh hơn. Đáng chú ý, việc trang bị hệ thống hybrid có thể đồng nghĩa rằng xe sẽ tăng chiều dài để chứa bộ pin. Như vậy nó sẽ dài hơn kích thước 4,26m của Subaru BRZ.Dựa vào những hình ảnh chạy thử nghiệm thu được, Lexus UC sở hữu lưới tản nhiệt hình con quay đặc trưng của thương hiệu ở phía trước cùng với đèn pha sửa đổi. Mặc dù vậy, phiên bản sản xuất dự kiến sẽ có đèn góc cạnh hơn và la-zăng lớn hơn so với mức 18 inch như trên GR86.

Toyota GR 86.


Khoang cabin của mẫu ô tô mới Lexus UC dự kiến sẽ sang trọng hơn so với GR 86 và BRZ do có mức giá cao hơn. Hiện tại, cả hai mẫu xe thuộc Toyota và Subaru đều có màn hình cảm ứng 8 inch và cụm đồng hồ kỹ thuật số 7 inch.
thuyan , Tuan , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Nge hấp dẫn đó không biết mang lại trải nghiệm như thế nào
Hy vọng xe sớm ra mắt để biết thêm
Thiết kế nhìn đep quá nhỏ gọn


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục