Lexus

Xem trước bản phác thảo Lexus LX 2022, dự kiến sẽ được ra mắt trong năm nay


Dựa vào những hình ảnh thử nghiệm bị rò rỉ trong thời gian qua, trang Kolesa đã dựng lên bản phác thảo ngoại hình của Lexus LX mới, qua đó cho cái nhìn chân thực hơn.Với bản phác thảo có thể thấy ở đời 2022, Lexus LX nhận được lưới tản nhiệt hình con suốt rộng hơn trước. Cụm đèn chiếu sáng được tạo hình sắc sảo hơn, trong đó vẫn có dải đèn định vị hình móc câu quen thuộc của Lexus.

Phía sau xe của mẫu SUV này khá tương đồng với Toyota Land Cruiser nhờ 2 cụm đèn hậu LED dạng 3D. Điều này cũng dễ lý giải bởi LX và Land Cruiser được phát triển trên cùng nền tảng công nghệ GA-F của Toyota .

Theo một số nguồn tin, phiên bản LX 570 sẽ bị loại bỏ, thay vào đó dòng SUV đầu bảng của Lexus sẽ bao gồm LX 600 và LX 750h. Lexus LX 600 có thể được trang bị động cơ V6 3.5L tăng áp kép, công suất 409 mã lực và mô-men xoắn 650 Nm.

Về bản hybrid cao cấp, hệ truyền động có thêm động cơ điện, kết hợp với động cơ V6 3.5L tăng áp cho tổng công suất 480 mã lực và sức kéo tối đa đạt 871 Nm.Khoang nội thất của Lexus LX 2022 đến nay vẫn chưa được bật mí, dự đoán sẽ xuất hiện một số trang bị như hệ thống an toàn chủ động, màn hình thông tin giải trí to hơn hay khóa vân tay để khởi động động cơ…

Dự kiến, Lexus LX 2022 sẽ được ra mắt vào cuối năm nay.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục