Lexus

Lexus sắp ra mắt xe điện dựa trên concept LF-Z, xác nhận sẽ có 3 xe điện vào năm 2025


Trong số 3 sản phẩm sắp ra mắt của Lexus, có một mẫu xe được các nhận là xe gầm cao, sản xuất dựa trên mẫu concept LF-Z đã được giới thiệu vào tháng 3 năm nay. Tuy nhiên đến nay tên gọi chính thức của mẫu xe này vẫn chưa được bật mí.

Vào năm 2024 và 2025, lần lượt hai mẫu xe còn lại sẽ trình làng.Về mẫu xe điện gầm cao LF-Z sẽ sớm được ra mắt này sở hữu các thông số kỹ thuật gồm pin lithium-ion 90 kWh làm mát bằng chất lỏng, cung cấp cho hai động cơ dẫn động 536 mã lực và 700 Nm. Phạm vi di chuyển lên đến 600 km và có khả năng sạc nhanh ở công suất 150 kW.

Trước đó, tại buổi ra mắt concept LF-Z, thương hiệu xe sang cho biết xe có khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 3 giây và đạt tốc độ tối đa 200 km/h.Lexus cũng cho biết bộ ba SUV là RX, GX và LX sẽ được làm mới. Với LX và GX, hai mẫu xe SUV sẽ được chế tạo trên nền tảng cấu trúc mới tên gọi GA-F, loại đang được Toyota ứng dụng trên Land Cruiser 300 vừa ra mắt.

Lexus GX thế hệ tiếp theo dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2024 và sẽ có hệ truyền động hybrid cải thiện cả hiệu suất và khả năng tiết kiệm nhiên liệu, cũng như công nghệ hỗ trợ người lái và hệ thống thông giải trí mới nhất.Không chỉ GX mà trên RX mới cũng sẽ có mặt của hệ truyền động Hybrid. Chưa hết, xe còn được tích hợp một loạt hệ thống hỗ trợ lái xe và an toàn mới nhất từ thương hiệu đi cùng hệ thống thông tin giải trí Lexus Interface phiên bản mới nhất.
tai , thuy , thích bài viết này
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Woww một chiếc xe điện khá đẹp về thiết kế đến từ Lexus hóng quá

Mẫu điện của Lexus nhìn sang và nhẹ nhàng quá


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục