Lexus

Những hình ảnh mới nhất về phiên bản đặc biệt của Lexus GX 460 Black Line


Lexus GX 460 Black Line 2022 sẽ được nhà sản xuất trang bị cũng như nâng cấp về thiết kế nội và ngoài thất hoàn toàn mới. 
Lexus GX 460 2022 sẽ có thêm 1 phiên bản mới là Black Line, được thiết kế dựa trên model cao cấp Premium. Ngoài ra, mẫu xe cón đến 3 tùy chọn về phần ngoại thất bao gồm: Black Onyx, Starfire Pearl hay Nori Green Pearl.Mẫu xe sẽ được nhà sản xuất trang bị mân bánh xe với kích thước là 18 inch. Các chi tiết bên ngoài ngoại thất của mẫu xe cũng đều sẽ có viền đen như: đèn sương mù, baga mui, cản trước và sau…Trần xe và màu da ghế cũng sẽ được nhà sản xuất phối màu giống như thế, nhưng các đường chỉ thêu trên xe sẽ được dùng màu xám tương phản. Nội thất cũng mẫu xe là gỗ đen mờ nhằm thay thế cho ốp nhôm được trang bị cho phiên bản trước đó.

Thay đổi nổi bật nhất của Lexus GX 460 Black Line đó chính là việc bố trị lại vị trí cửa gió điều hòa trung tâm, cùng với màn hình giải trí trung tâm có kích thước 10.3 inch. Ngoài ra mẫu xe cũng có hệ thống đa phương tiện giờ đây hỗ trợ kết nối Apple Carplay, Android Auto và trợ lý ảo Amazon Alexa.Những hệ thống hỗ trợ khác của mẫu xe: hệ thống hỗ trợ đỗ xe Park Assist, hệ thống định vị dẫn đường, cảnh báo va chạm với người đi bộ…Lexus GX 460 Black Line vẫn sẽ được nhà sản xuất trang bị khối động cơ V8 4.6L. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được sức mạnh lên đến 306 mã lực, mô-men xoắn 446 Nm.Giá bán của Lexus GX 460 Black Line, vẫn được nhà sản xuất công bố. Nhưng tại Mỹ, phiên bản GX 460 Premium hiện được bán với mức giá khởi điểm 56.540 USD.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục