Lexus

Lexus UX250h 2021 phiên bản đặc biệt đẹp hơn bao giờ hết


Dòng xe Lexus UX không phải là chiếc crossover nhỏ trông thể thao nhất. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một phiên bản thể thao hơn ngay từ nhà máy, hãy xem qua Lexus UX250h Black Line Special Edition 2021 mới.

Các điểm nhấn màu đen mang lại cái nhìn mới mẻ cho đèn pha, viền lưới tản nhiệt, gương chiếu hậu và đường ray trên nóc xe. Đầu tiên, chiếc UX đặc biệt được trang bị bánh xe màu đen 18 inch. Ba màu sơn có sẵn: Ngọc trai trắng nổi bật, trứng cá muối, và một màu mới gọi là Grecian Water. Những tấm che phủ phím màu kéo dài màu thân xe đến tận bánh xe, làm cho chiếc crossover có vẻ thấp hơn so với mặt đất.

Bên trong cabin, hãy chú ý những chiếc ghế giả da NuLuxe màu Đen hoặc Bạch dương. Lexus rải các điểm nhấn màu xanh dương khắp nội thất, từ lưng ghế và dây an toàn cho đến bảng điều khiển và cửa ra vào. Sàn xe, thảm chở hàng và bao tay màu xanh đen cũng mang chủ đề tương phản màu sắc. Các tính năng chính bao gồm sạc điện thoại không dây, vô-lăng sưởi, cửa sau kích hoạt bằng chân và cảm biến đỗ xe. Người mua cũng nhận được một bộ hành lý hai mảnh Zero Halliburton tùy chỉnh khi mua hàng.


Tất cả các phiên bản đặc biệt của Black Line đều đi kèm với hệ thống truyền động hybrid. Với chỉ 181 mã lực khi chạm vào, UX 250h cảm thấy khá chậm .

Lexus UX Black Line Special Edition 2021 sẽ có mặt tại các đại lý vào mùa xuân năm sau và chỉ có 1.000 bản được sản xuất cho năm 2021. Giá sẽ được công bố gần thời điểm ra mắt. Mẫu xe này gia nhập RX Black Line ra mắt vào tháng 8.

Đối với phần còn lại của dòng Lexus UX 2021, chỉ mong đợi những thay đổi nhỏ. Màn hình điểm mù với cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau hiện là tiêu chuẩn trên toàn dòng sản phẩm và các mẫu xe hybrid có khu vực chở hàng phía sau được sửa đổi với nhiều không gian hơn. Lexus cho biết họ đã cải thiện phản ứng chân ga trên UX 200 chỉ chạy bằng xăng.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục