Lexus 2020-09-22 14:23:34

Lexus vừa công bố mẫu RX Sport Edition mới cho thị trường Châu Âu


Phiên bản thể thao mới của Lexus có tên là Lexus RX Sport Edition 2021 được trang bị lưới tản nhiệt màu đen đi kèm với đường viền chrome sáng bóng tạo sự tương phản.

Gương chiếu hậu được thiết kế từ F-Sport và được trang bị thêm bộ mâm hợp kim 20 inch 5 chấu, được sơn màu đồng khá lạ mắt.

Trên thị trường ô tô ở Đông Âu, nơi thương hiệu này hoạt động, bao gồm cả Nga, chiếc RX Sport Edition phiên mới này còn được nhà thiết kế nâng cấp bao gồm bộ aero kit giúp vẻ ngoài của xe thêm khỏe khoắn và thể thao.

Bộ kít này sẽ bao gồm cánh gió thấp phía trước, cản sau thấp hơn và ngưỡng cửa bên, được sơn cùng màu với bánh xe, và có thêm logo “Black Vision” trên cửa sau.

Lexus RX Sport Edition có ngoại hình ấn tượng hơn phiên bản thường


Nội thất ở bên trong xe, Lexus RX Sport Edition 2021 mang trong mình phong cách thể thao khá nổi bật, khi thiết kế ghế ngồi được bọc bằng chất liệu Tahara, được hãng xe Nhật mô tả độ bền của chiếc ghế này khá cao, mang đến vẻ ngoài bóng và mềm như da thật.

Đây được xem là một chất liệu nội thất bên trong xe mới nhất và có độ thẩm mỹ khá cao nhưng chưa được kiểm chứng về độ bền.

Bên cạnh những trang bị mới cho Sport Edition. RX 2021 tiếp tục được nhà sản xuất nâng cấp các hệ thống đa phương tiện: Siri, Google Assistant và tích hợp kết nối điện thoại thông minh Apple CarPlay và Android Auto.

Màn hình cảm được nâng lên 12,3 inch với sử dụng điều khiển bằn giọng nói, màn hình head-up và những tính năng khác.

Lexus RX 2021 có mâm hợp kim 20 inch 5 chấu với màu đồng sẫm.


Trang bị an toàn cho Lexus RX 2021 là gói tính năng Lexus Safety System có các tính năng như hệ thống ngăn ngừa va chạm với khả năng phát hiện người đi bộ trong đêm và người đi xe đạp vào ban ngày.

Lexus RX phiên bản mới này cũng được trang bị hệ thông đèn  BladeScan giúp cải thiện khả năng chiếu sáng của xe, tăng tầm quan sát cho người lái.

Lexus RX Sport Edition sẽ được ra mắt tại thị trường Châu Âu đầu tiên, và sau đó là các thị trường ô tô trên thế giới.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan