Lexus 2020-10-03 15:18:57

Lexus LX 2021 cập nhật và có một gói phiên bản giới hạn mới


Nội thất của dòng xe Lexus LX 2021 được bọc da màu nâu Glazed Caramel mới và có thêm tính năng mới là Amazon Alexa. Trong khi đó, ngoại thất của dòng xe có thêm màu mới là màu ngọc trai Nori Green Pearl mới.

Gói thể thao của LX cũng được thương hiệu cập nhật và đã được trang bị lưới tản nhiệt sửa đổi, lắp đặt cản trước khiến cho xe trở nên bắt mắt hơn. Gói trang bị này đã bao gồm mâm nhôm đúc kích thước lên đến 21 inch.

Dòng xe còn bổ sung thêm các chi tiết, cùng màu thân xe và gương chiếu hậu mạ crôm. Bên trong, trần xe cũng được bọc da màu đen và các ghế ngồi bọc da semi-aniline, là những vật liệu mới nhất của thương hiệu.

Lexus LX 2021 có thêm phiên bản Inspiration giới hạn 500 chiếc


Lexus đã bổ sung cho Lexus LX 2021 thêm một phiên bản đặc biệt nữa có tên là Inspiration Series số lượng giới hạn chỉ 500 xe. Và phiên bản chỉ có 2 màu sơn là Black Onyx hoặc White Pearl.

Lexus LX 2021 Inspiration Series được nhà sản xuất sử dụng tông màu tối với điểm nhấn là những chấm màu đen ở lưới tản nhiệt, hệ thống đèn, nẹp cửa sổ và đường viền crôm màu đen.

Ngoài ra, phiên bản mới này sẽ có biển số xe, tay nắm cửa và mâm xe hợp kim 21 inch cũng được sơn đen.

Nội thất của chiếc SUV, là 3 hàng ghế có ghế bọc da bán aniline đen với những điểm nhấn màu Rioja Red. Mẫu xe cũng có tựa đầu đen, thảm sàn đặc biệt và găng tay chìa khóa độc đáo.

Lexus LX 2021 có nội thất tông màu đen đỏ và ghế được bọc da bán aniline đen


Những phiên bản của Lexus LX 2021 đều được sử dụng động cơ V8 5.7 lít, và giúp xe sản sinh công suất 383 mã lực và mô men xoắn 546 Nm.

Động cơ sẽ được kết nối tự động, với hộp số tự động 8 cấp cùng với hệ thống dẫn động bốn bánh và bộ vi sai trung tâm hạn chế trượt.

Lexus vẫn chưa đưa ra giá bán chính thức cho LX 2021, nhưng cho biết xe sẽ đến tay những đại lý Mỹ vào cuối năm nay.


Chủ đề cùng mục