Lexus

Lexus IS khác biệt nhờ gói nâng cấp thể thao có giá từ 42.856 USD


Vừa qua, hãng xe Lexus của Nhật Bản đã giới thiệu dòng sản phẩm mới mang phong cách thể thao cho dòng sedan IS với tên gọi F Sport Mode Black III . Hiện tại, gói nâng cấp này chỉ được bán tại Nhật Bản.

Lexus IS F Sport Mode Black III
Hông xe Lexus IS F Sport Mode Black III


Phần nội thất của IS F Sport Mode Black III nổi bật với màu sơn xám Titanium Carbide.

Mâm xe Lexus IS F Sport Mode Black III


Bộ mâm làm từ chất liệu nhôm của thương hiệu BBS sẽ thay thế cho bộ mâm nguyên bản của Lexus. Nâng cấp này giúp giảm một phần khối lượng cũng như tăng thêm tính thẩm mỹ cho chiếc xe.

Ốp gương của Lexus IS F Sport Mode Black III


Trên mẫu xe IS F Sport Mode Black III còn có một số chi tiết nâng cấp khác như phần viền cửa màu đen bóng thay vì màu chrome.

Táp-lô của Lexus IS F Sport Mode Black III


Tiến vào bên trong nội thất của xe, người lái có thể dễ dàng nhận ra đây là IS F Sport Mode Black III với huy hiệu F Sport được đặt ở vô lăng và cần số. Xe sử dụng chất liệu da Ultrasuede đen ở nhiều khu vực nội thất.

Khoang lái của Lexus IS F Sport Mode Black III


Tính năng trượt tự động của xe được trang bị cho ghế của mẫu xe IS F Sport Mode Black III, giúp người điều khiển dễ dàng bước lên hoặc xuống xe. Hàng ghế sau được trang bị túi khí rèm.

Các nút phím trên cửa Lexus IS F Sport Mode Black III


Để sở hữu cho mình một chiếc Lexus IS F Sport Mode Black III khách hàng phải bỏ ra từ 42.856 USD cho bản IS300, IS300h F Sport Mode Black III có giá 46.147-49.218 USD tùy theo hệ dẫn động. Phiên bản cao nhất IS350 F Sport Mode Black III có giá 51.266 USD.

Đầu xe Lexus IS F Sport Mode Black III


Sẽ có 4 phiên bản chính thức của Lexus IS được phân phối tại thị trường Việt Nam bao gồm : 300 Standard, 300 Luxury, 300h và 300 F Sport. Giá bán dao động 2,13-2,56 tỷ đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Nhìn sang hơn hẳn nhỉ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục