Lexus 2020-10-04 17:32:43

Lexus ra mắt phiên bản giới hạn tại Mỹ


Với những nét thiết kế độc đáo từ trong ra ngoài, UX 2021 là mẫu Lexus phiên bản mới nhất với biến thể chính là Black Line sẽ sớm được trình làng Hoa Kỳ.Giống như những chiếc xe khác, thì phiên bản mới này mang kiểu dáng tương tự khác trong dòng sản phẩm của thương hiệu đến từ Hàn Quốc.

Phiên bản mới này sẽ được thiết kế dựa trên UX 250h, sẽ ra mắt vào mùa xuân năm sau, nhưng số lượng bán ra chỉ giới hạn 1.000 chiếc. Giá bán sẽ được công bố vào năm sau.

Chiếc UX 250h 2021 Black Line, có thể sẽ có màu là Grecian Water hoàn toàn mới lạ, hoặc màu sơn trắng Eminent White Pearl và Caviar.

Dòng xe được nhà sản xuất trang bị, lưới tản nhiệt cỡ lớn màu đen, kết hợp với nắp gương bên màu đen và đường ray trên nóc xe, đèn pha tối màu và bộ mâm xe được phủ màu đen lên đến 18 inch.

Bên trong khoang cabin của chiếc SUV cỡ nhỏ, cao cấp đã được nhà sản xuất nâng cấp với ghế NuLuxe màu đen hoặc màu bạch dương, đi kèm với các chi tiết trang trí màu xanh lam và dây đai an toàn.

Sự tương phản bởi màu sắc này, có thể tìm thấy ở khoang hành lý và thảm sàn, và trên găng tay chìa khóa.

Những chi tiết khác của dòng xe UX 250h 2021, nhận được thiết kế độc đáo với vô lăng sưởi tiêu chuẩn, gương chiếu hậu tự động làm mờ, đế sạc không dây cho điện thoại thông minh tương thích, kính chắn gió, cửa hậu chỉnh điện và tính năng hỗ trợ đỗ xe.

Quà tặng của thương hiệu dành tặng cho khách hàng sẽ đến từ Zero Halliburton và đó là bộ đôi vali 22 inch và 26 inch.

Bộ hành lý sẽ được giao đến bất cứ nơi nào mà khách hàng yêu cầu. Xe cũng có huy hiệu “Zero Halliburton” được khắc bằng laser đặc biệt, lớp lót nội thất độc quyền với họa tiết lưới tản nhiệt Lexus và logo Lexus được in dập nổi trên ghế.


Bài viết liên quan