Lexus 2020-10-08 19:55:55

Lexus ngừng nhập khẩu CT, IS và RC của thị trường Anh Quốc


Lexus đã ngừng nhập khẩu các phiên bản mới của  IS saloon, RC coupé và CT hatchback khi các mẫu xe này bị rút khỏi thị trường Anh mà không có kế hoạch thay thế trực tiếp.
Cả ba mẫu xe hiện được liệt kê là có "lượng hàng giới hạn", với một phát ngôn viên xác nhận sẽ không được đưa thêm hàng về nước. Không giống như hầu hết các thương hiệu số lượng lớn, cổ phiếu Lexus được tập trung thay vì ở các mạng lưới đại lý khác nhau.

Thương hiệu cao cấp của Nhật Bản  đã tiết lộ một IS thế hệ mới vào đầu năm nay . Tuy nhiên, đối thủ của BMW Series 3 sẽ chỉ được bán ở Mỹ, Nhật Bản và các thị trường châu Á khác, không có kế hoạch giới thiệu châu Âu.Lexus Anh Quốc đã tuyên bố vào thời điểm đó rằng mẫu xe bán tải ES mới bán chạy hơn IS 2 - 1, phản ánh sự suy giảm phổ biến của mẫu xe nhỏ hơn.

Lexus không có sự thay thế nào cho RC - hoặc dẫn xuất hiệu suất RC F của nó - nhưng do nó dựa trên IS rất nhiều nên bất kỳ mẫu xe mới nào cũng khó có thể được bán ở châu Âu.

Chỉ hơn 1000 ví dụ đã được đăng ký trên toàn khu vực trong cả năm 2019.Chiếc CT chỉ sử dụng động cơ hybrid, chia sẻ nền tảng với Toyota Auris và Toyota Prius thế hệ trước, đã được bán chỉ với những thay đổi tương đối nhỏ kể từ năm 2011. Sự phổ biến của nó đối với các doanh nghiệp và người mua đội xe đã khiến nó được bán ở châu Âu rất lâu, sau đó bị trục xuất từ ​​thị trường Mỹ vào năm 2017.

Chưa có sự thay thế trực tiếp nào cho CT. Tuy nhiên, có thể hiểu rằng một mẫu xe nhỏ hơn UX crossover ngày nay đang trong quá trình ra mắt vào năm 2021. Tuy nhiên, những gì chiếc xe đó sẽ có về hình thức vẫn còn được xem. Nó thậm chí có thể hoàn toàn chạy bằng điện.


Chủ đề cùng mục