Lexus 2020-10-07 14:59:20

Lexus J201 Concept là bản độ từ chiếc LX 570


Mẫu SUV hạng sang sở hữu nhiều nâng cấp, tăng khả năng vượt địa hình khó.Trong chương trình mới của Expedition Overland, đã lấy dòng xe Lexus LX 570 và chỉnh sửa nó lại để phù hợp với những chuyến phiêu lưu.

Phiên bản độ này có tên gọi là J201 Concept. Bản độ này, sẽ được dùng trong giải đua Rebelle Rally kéo dài 10 ngày, bắt đầu vào ngày 8/10 tớiDòng xe đã được hãng độ xe, trang bị bộ siêu nạp Magnuson vào động cơ V8 5.7L, giúp cho dòng xe đạt công suất 550 mã lực (nguyên bản mạnh 383 mã lực). Mẫu J201 Concept, còn được lắp đặt thêm ống thở TJM Airtec kéo dài lên muiĐể chắc chắn rằng chiếc xe này có thể vận hành một cách ổn định, các kỹ sư đã nâng cấp hệ thống khóa vi sai.

Hãng Icon Vehicle Dynamics, cũng đã góp một phần vào dự án này một hệ thống treo nâng cấp, giúp cho dòng xe cải tiến về ngoại hình. Bên cạnh đó cảm biến chiều cao tiêu chuẩn cũng được nhà sản xuất chỉnh sửa lại.Nếu vận hành xe ở tốc độ bình thường, thì chiều cao trục trước tăng thêm 2 inch, và trục sau cao thêm 1 inch. Ở mức thiết lập cao nhất, mẫu J201 Concept sẽ có chiều cao tăng thêm đến 4,8 inch phía trước và 4,1 inch phía sau.Dòng xe được lắp đặt bánh mâm lên đến 17 inch, kết hợp với lốp địa hình General Grabber X3 33 inch. Còn về hệ thống phanh của xe, được lấy từ thương hiệu StopTech.Expedition Overland, cũng đã tinh chỉnh lại phần cản trước của xe, giúp cho dòng xe thêm chắc chắn hơn, trang bị thêm thanh đèn trợ sáng.

Dưới gầm sẽ được trang bị, thêm tấm bảo vệ nhằm hạn chế những tác động từ bên ngoài đến hộp số và bình xăng.Những thay đổi rất lớn, bao gồm: tủ chứa đồ, có thể chứa bánh phụ và thùng nước lớn 19 lít.Cửa sau của xe cũng được gắn thêm một chiếc thang, giúp người dùng để leo lên giá nóc. Còn về phần tiện nghi, xe còn có các ngăn kéo và nhiều ngăn chứa đồ khác, tủ quần áo Zero Halliburton.J201 Concept không hẳn là một dòng xe mới, mà nó chỉ đơn giản là một bản độ từ chiếc LX 570. Mẫu SUV địa hình này giống như phiên bản sang trọng của Toyota Land Cruiser.


Chủ đề cùng mục