Lexus 2020-10-14 16:56:30

Phiên bản off-road Lexus LX570 với nhiều trang bị khủng cùng động cơ V8


Phiên bản off-road của Lexus LX570 ra mắt với nhiều trang bị khủng, động cơ 5,7 lít V8 mạnh mẽ.

 

Lexus LX 570 2021 vén màn bản độ off-road.


Chiều lòng fan hâm mộ, Lexus cho ra mắt phiên bản off-road đặc biệt với vẻ ngoài hầm hố cùng các cập nhật tiên tiến cung cấp cho xe khả năng vượt qua mọi thử thách trên cuộc hành trình.

Với tên gọi Lexus J201 concept (phiên bản off-road của LX 570) mang đến sự hấp dẫn, thu hút người dùng như độ bền bỉ, khả năng vượt địa hình đa dạng kèm những tiện nghi sang trọng. Tất cả tạo nên một mẫu xe off-road hoàn hảo như fan đã mong đợi từ lâu.Đặc biệt, xe áp dụng hệ thống treo đã được nâng cấp với các tay đòn trên và dưới cải tiến. Bên cạnh đó, khoảng sáng gầm có thể điều chỉnh cho phép chiếc J201 concept nâng chiều cao thêm 5cm tại đầu xe và 2,5cm tại đuôi xe.

Bộ cản trước chắn chắc của Lexus J201 concept giúp bảo vệ khung xe tốt hơn, tấm ốp bảo vệ hộp số phụ và bình xăng. Xe có cả kệ ở phía sau để mang theo lốp dự phòng và can nước 19 lít cùng với thang để leo lên nóc dễ dàng hơn.Phiên bản này được trang bị đèn LED hiện đại giúp tăng khả năng chiếu sáng. La-zăng hợp kim 17 inch và lốp 285/70 General Grabber X3.

Sức mạnh của phiên bản off-road đến từ động cơ 5,7 lít V8 mạnh mẽ, ở mức 549 mã lực. Xe cũng đi kèm với ống thở TJM Airtec, vi sai nâng cấp và khóa vi sai ARB phía sau để có độ bám đường tốt hơn. Bổ sung cho động cơ V8 mạnh mẽ hơn là phanh StopTech để cải thiện hiệu suất phanh.Ở Lexus J201 concept còn có hệ thống lưu trữ Goose Gear với các ngăn kéo khi bạn mở cốp sau. Giống như các mẫu xe Lexus Black Line Edition, phiên bản off-road của LX 570 cũng đi kèm vali Zero Halliburton.

Lexus LX 570 2021 không ngại vượt qua mọi thử thách.


Với phiên bản off-road Lexus J201 concept này, Lexus muốn khẳng định ngay cả những mẫu SUV xa xỉ nhất cũng có thể vượt qua mọi địa hình mà không làm mất đi vẻ sang trọng.


Bài viết liên quan