Lexus

Lexus LX 600 hầm hố hơn với gói độ off-road chính hãng

Tại Triển lãm Tokyo Auto Salon 2022 sắp diễn ra, Lexus sẽ cho ra mắt phiên bản độ off-road của dòng xe LX 600 được thực hiện bởi Lexus và Jaos - một xưởng nâng cấp xe nổi tiếng tại Nhật Bản.

Lexus LX 600 bản độ off-road


Theo đó, Lexus LX 600 nhận được gói độ từ Jaos cho ngoại hình trở nên hầm hố, mạnh mẽ hơn.

Bộ mâm vàng đồng của Lexus LX 600 bản độ off-road


Nổi bật trên bản độ này phải kể đến chính là bộ mâm màu vàng đồng 10 chấu 20 inch Jaos Tribe Cross. Bọc bên ngoài là bộ lốp địa hình Toyo Open Country A/T 285/55.

Thân xe của Lexus LX 600 bản độ off-road


Một số chi tiết ngoại thất được sơn đen như lưới tản nhiệt, viền kính hay tay nắm cửa nhằm tạo sự tương phản với lớp sơn bên ngoài. Cửa kính sau cũng được dán tối màu nhằm tăng thêm sự riêng tư cho người ngồi phía trong.

Lexus LX 600 bản độ off-road với một số chi tiết sơn đen


Tiếp đến, LX 600 được Jaos trang bị bộ chắn bùn làm từ nhựa đúc nguyên khối, bộ phận này không chỉ giúp chiếc xe trông hầm hố hơn mà còn hạn chế bùn đất bắn vào thân xe khi chạy trên những cung đường đất, cát.

Đầu xe của Lexus LX 600 bản độ off-road
Đuôi xe của Lexus LX 600 bản độ off-road


Về hệ truyền động, bản độ này vẫn được giữ nguyên sức mạnh với khối động cơ 3.5L V6 sản sinh công suất 409 mã lực, mô-men xoắn cực đại 649 Nm. Dù được độ theo phong cách off-road, hệ thống treo biến thiên thích ứng nguyên bản vẫn giữ nguyên.

Lexus LX 600 bản độ off-road không thay đổi động cơ


Giá của bản độ này hiện chưa được Lexus công bố. Hãng xe Nhật Bản chỉ cho biết sẽ đưa ra nhiều tùy chọn nâng cấp khác nhau để đáp ứng nhu cầu và phong cách của nhiều khách hàng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục