Lexus

Lexus RZ 450e chạy điện lộ diện với ngoại hình cá tính


Thương hiệu xe sang Lexus đã tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về chiếc crossover chạy điện RZ 450e của mình, dự kiến được ra mắt vào năm 202.

Lexus RZ 450e 


Dựa vào những hình ảnh có thể thấy, phần đầu xe của Lexus RZ 450e mang đặc trưng quen thuộc là mặt ca-lăng với bộ lưới tản nhiệt giả hình con suốt. Nằm đối xứng hai bên vẫn là cụm đèn pha vuốt nhọn đầy sắc sảo kết hợp cùng nắp capo dập nổi nhẹ nhàng làm tăng thêm vẻ tinh tế và cá tính cho “khuôn mặt” của RZ 450e.

Thân xe của Lexus RZ 450e 


Lexus RZ 450 e có đường dốc mái dạng vòng cung mạnh mẽ cùng thiết kế mái xe dạng nổi nhờ các cột sơn đen. Thân xe có nhiều đường dập nổi gân guốc, ốp vòm bánh xe sơn đen tô thêm vẻ khỏe khoắn cho diện mạo chiếc crossover chạy điện.

Đuôi xe của Lexus RZ 450e 


Bố trí cổng sạc ở vị trí ngay sau vòm bánh trước, liền mạch với cánh cửa xe. Đuôi xe Lexus RZ 450e vẫn là kiểu thiết kế crossover quen thuộc từng thấy ở dòng sản phẩm RX.

Đèn pha trên Lexus RZ 450e 


Một số chi tiết khác phải kể đến trên xe như hai cánh lướt gió nhỏ đặt đối xứng ở mái xe, một cánh gió lớn ở chính giữa trung tâm. Trong khi đó, cụm đèn hậu thanh mảnh kéo dài hết chiều rộng đuôi xe, cản va sau sơn đen và khe hút gió có tạo hình tương tự như phần đầu xe.

Đèn hậu trên Lexus RZ 450e 


Theo thông tin, Lexus RZ 450e được xây dựng dựa trên kiến trúc e-TNGA , giống như Toyota bZ4x và Subaru Solterra . Xe được trang bị động cơ điện kép lắp đặt trên trục trước/sau cho ra tổng công suất 215 mã lực, và sẽ có hệ thống dẫn động bốn bánh Direct4 mới. Mẫu xe có thể di chuyển đến 600km nhờ pin lithium-ion 90 kWh đặt dưới sàn xe.Về khoang nội thất của Lexus RZ 450e đến nay vẫn được giữ kín. Tuy nhiên, do được xây dựng cùng nền tảng với Toyota bZ4X và Subaru Solterra nên dự đoán sẽ có cách thiết kế bảng điều khiển trung tâm rất giống nhau, bao gồm một màn hình thông tin giải trí cỡ lớn đặt nổi, các phím bấm chức năng nằm gọn gàng bên dưới cùng màn hình công cụ kỹ thuật số đặt gần chân kính chắn gió. Đi cùng nhiều trang bị hiện đại và cao cấp.

Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục