Lexus

Lexus NX 2022 lộ diện, được nâng cấp mạnh mẽ từ ngoại hình đến trang bị


Vậy là hơn 6 năm ra mắt, mẫu xe Lexus NX cũng đã nhận được những nâng cấp đầu tiên. 


 

Các hình ảnh rò rỉ về NX 2022 này được đăng tải trên trang clublexus.com và là ảnh được chụp lại từ một video.

 

Một vài nguồn tin cho rằng NX thế hệ mới này sẽ được xây dựng dựa nền tảng dành cho xe hạng sang mới của Toyota . Và với nền công nghiệp ô tô hiện nay có thể đoán được Lexus NX thế hệ mới sẽ đi kèm động cơ hybrid cắm sạc thế hệ mới, hệ thống trợ lái, các công nghệ an toàn mới nhất và hệ thống thông tin giải trí hiện đại.

 

Theo các hình ảnh rò rỉ cho thấy NX vẫn là dạng SUV nhỏ gọn tuy nhiên ngoại hình được chỉnh chu hơn với nhiều đường gân nổi tạo cảm giác khỏe khoắn, cá tính hơn trước.

 

Phần đầu xe là cụm đèn daylight được tích hợp vào cụm đèn chính, lưới tản nhiệt dạng con suốt với họa tiết mới. Hệ thống đèn trước của NX gồm các bóng LED tách rời, tích hợp projector và có thể sẽ được tích hợp công nghệ chiếu sáng thích ứng AHS.

 

Phần đuôi xe là sự xuất hiện của các đường gân phân chia thành nhiều mảng kết hợp cùng cụm đèn hậu kéo dài, kết hợp với cụm đèn chữ L cách điệu ở hai bên.

 

Khoang nội thất của NX 2022 đầy sang trọng và cao cấp, nổi bật nhất phải kể đến bảng đồng hồ kỹ thuật số hoàn toàn đi kèm màn hình trung tâm cảm ứng kích thước lớn. Khu vực điều khiển trung tâm của NX mới tương tự mẫu sedan Toyota Mirai. Trang bị vô-lăng mang thiết kế hiện đại hơn.

 

Với các hình ảnh rò rỉ từ đoạn video có thể thấy mẫu Lexus NX 2022 gần như đã được hoàn thiện. Dự kiến sẽ sớm được thương hiệu xe sang này ra mắt đại chúng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục