Lexus

Lexus LS 2021 sẽ được ra mắt với 6 phiên bản hoàn toàn khác nhau

Lexus LS phiên bản mới nhất sẽ được nhà sản xuất tinh chỉnh từ diện mạo cho đến những chi tiết được trang bị cho mẫu xe. 
Thương hiệu Lexus Việt Nam sẽ chính thức cho ra mắt mẫu Sedan đầu bảng của hãng xe đó chính là Lexus LS 2021. Mẫu xe có giá báo dao động từ 7,28 – 8,89 tỷ đồng với 6 phiên bản khác nhau. Trong đó sẽ có 2 phiên bản được nhà sản xuất sủ dụng khối động cơ xăng (LS 500) và 4 phiên bản sẽ được trang bị khối động cơ Hybrid (LS 500h).

Lexus LS 2021 khá được lòng khách hàng khi sở hữu diện mạo vô cùng tinh tế, phong cách vô cùng sang trọng và khả năng vận hành êm ái, linh hoạt. Đối với phiên bản nâng cấp Lexus LS 2021, thì mẫu xe sẽ được tinh chỉnh một số chi tiết ở phần nội và ngoại thất, các tính năng an toàn.

Đầu tiên là ở ngoại thất, phiên bản 2021 sẽ được trang bị phần cản trước sẽ tạo góc với mũi xe giúp cho mẫu xe trông khỏe khoắn hơn khi nhìn vào. Khi nhìn vào phần bề mặt lưới tản nhiệt sẽ được ngả sang màu tối, lưới tản nhiệt phụ sẽ được sử dụng dạng vuông giúp cho mẫu xe trông sang trọng hơn.Phần đèn trước của xe cũng sẽ được chuyển sang dạng dọc và sẽ được kết hợp cùng với 3 đèn Projector nhỏ gọn và đèn chiếu sáng ban ngày với hình dạng chữ L. Phía dưới của xe đó chính là cụm Blade Scan AHS.

Để tạo được không gian yên tĩnh dành cho khách hàng khi điều khiển xe, thì mâm bánh xe sẽ được thiết kế hoàn toàn mới chống ồn. Bề mặt của mâm bánh xe cũng đã được nhà sản xuất xử lý đặc biệt để có thể sở hữu diện mạo sang trọng hơn.Tiếp theo là bên trong nội thất, Lexus LS 2021 sẽ có một số chi tiết được tinh chỉnh lại như: hình dáng từ đồng hồ hiển thị đến ốp trang trí; vô lăng, bệ tì tay đều được trau chuốt tỉ mỉ với ngôn ngữ tạo hình hiện đại bởi các kĩ sư và nhà thiết kế với trình độ thủ công bậc thầy Takumi.

Màn hình audio sẽ được đưa ra ngoài để tiện cho việc thao tác trên màn hình cảm ứng.

Mẫu xe sẽ được trang bị thêm một nút bấm để có thể giúp cho khách hàng truy cập dễ dàng vào phần hiển thị hệ thống sưởi ở dưới ghế ngồi và vô lăng của xe.

Hệ thống an toàn của Lexus LS 2021 sẽ được nhà sản xuất trang bị hệ thống Lexus LS S+2, với đèn pha cũng sẽ được chỉnh sửa để có thể tự động thích ứng với công nghệ quét tốc độ cao (Blade Scan AHS) đem đến sự an toàn tuyệt đối dành cho khách hàng. Tính năng phanh hỗ trợ đỗ xe (Parking Support Brake) cũng giúp người lái an tâm hơn khi điều khiển xe.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục