Lexus

Lexus NX thế hệ mới sẽ được ra mắt vào giữa năm nay, sử dụng nền tảng của Toyota RAV4


Sau 6 năm ra mắt toàn cầu tại Triển lãm ô tô Bắc Kinh 2014, cuối cùng thì các đại lý Lexus cũng đã lên tiếng cho biết rằng mẫu xe NX thế hệ thứ 2 hoàn toàn mới sẽ được tung ra vào khoảng giữa năm 2021.Lexus NX tại Nhật hiện vẫn đang được bán ra với phiên bản đương nhiệm tuy nhiên các đại lý đã chắc nịnh rằng việc tung ra mẫu NX thế hệ thứ hai là hoàn toàn khả thi.

Theo dự đoán, NX thế hệ mới sẽ được  ra mắt toàn cầu tại triển lãm ô tô Frankfurt vào tháng 9/2021, cùng địa điểm với mẫu NX facelift được trình làng vào năm 2017.

Khoang nội thất của Lexus NX


Ở bản hiện tại, Lexus NX đang sở hữu nền tảng tương tự như chiếc Toyota Harrier thế hệ trước. Theo dự kiến, thế hệ mới sẽ được thay thế bằng nền tảng TNGA-K, cũng là nền tảng của Toyota RAV4 và Toyota Camry .

Đồng thời, mẫu xe mới này cũng sẽ thừa hưởng các trang bị hiện đại trên người anh em chung nhà là Toyota Harrier 2020 hoàn toàn mới. Qua đó, sự thay đổi sẽ xuất hiện ở phần thiết kế, lược bỏ bớt các chi tiết góc cạnh, sắc nét thay vào đó là kiểu dáng được bo tròn, mềm mại hơn.

Nếu không có gì thay đổi, Lexus NX 2021 sẽ được bán ra thị trường vào cuối năm 2021 hoặc đầu năm 2022.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục