Lexus

Lexus LC500 2021 bổ sung một loạt trang bị cho Series Inspiration số lượng giới hạn


Đối với năm 2021, Lexus LC500 sẽ có thêm một phiên bản giới hạn : Series Inspiration. Sẽ chỉ có 100 mẫu được làm từ Lexus LC500 Inspiration Series, một phiên bản bổ sung các điểm nhấn bằng sợi carbon trên khắp xe cùng với các phụ kiện khác để tăng hiệu suất và làm cho LC500 trở nên bắt mắt hơn.



LC 500 Inspiration Series có một màu sơn là Obsidian, như được hiển thị ở đây và cũng sẽ đi kèm với bánh xe hợp kim nhôm rèn màu đen 21 inch. Mái xe là nhựa gia cố bằng sợi carbon và được bổ sung bởi cánh gió sau bằng sợi carbon. Lexus cho biết cánh gió sau và Inspiration Series nói chung được lấy cảm hứng từ sự hợp tác giữa phi công lái máy bay Yoshihide Muroya, người mà chiếc máy bay Lexus đã giúp thiết kế. Bên trong, các ghế ngồi được trang trí bằng Alcantara màu đen trên nội thất kết hợp với các điểm nhấn Saddle Tan và dây an toàn.



LC500 Inspiration Series được trang bị động cơ V-8 5,0 lít tương tự, công suất 471 mã lực và mô-men xoắn 398 lb-ft được thấy trong bản coupe tiêu chuẩn. Tuy nhiên, nó được trang bị bộ vi sai hạn chế trượt Torsen phía sau để tối ưu hóa lực kéo và một vài tinh chỉnh hệ thống treo cũng được cung cấp với gói Sport trên LC500 tiêu chuẩn.



Dòng LC 500 Inspiration đi kèm với màn hình hiển thị trên đầu cũng như Chìa khóa thẻ truy cập thông minh Lexus cho phép người lái xe để thẻ trong túi khi khóa và mở khóa xe của họ.

Dòng cảm hứng LC 500 2021 sẽ đến các đại lý tại Mỹ vào cuối mùa đông này.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan





Cùng chuyên mục