Lexus

Lexus giới thiệu mẫu xe ý tưởng mới táo bạo sẽ ra mắt trong thời gian tới


Lexus đã cung cấp cái nhìn đầu tiên về ý tưởng xe điện mới của mình vào đầu tháng 12 và bây giờ bộ phận hạng sang của Toyota đã trở lại với “cái nhìn thứ hai”. 
Bên cạnh dòng chữ “Lexus” được chiếu sáng trên cửa sau, chúng ta cũng thấy một cánh lướt gió tích hợp gọn gàng và đèn hậu LED mỏng được bố trí theo chiều ngang. Vẫn còn phải xem liệu mẫu concept này có phải là chiếc xe tiếp theo có thanh đèn chiếu sáng phía sau hay không - một đặc điểm thiết kế đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây. Cản sau cơ bắp có một số hông rộng ấn tượng và chúng tôi bị thu hút bởi thanh ngang thấp trông giống như một khe hút gió rộng.Lexus chưa cho biết mẫu xe ý tưởng của mình sẽ có hình dạng nào, nhưng nó có vẻ khá lớn với phần đầu xe và đuôi xe ấn tượng. Hy vọng vào một chiếc sedan hoặc coupe sang trọng hơn là một chiếc SUV, nhưng bất kể điều này là gì, nó sẽ mở đường cho một hướng đi mới mà thương hiệu cao cấp của Nhật Bản sẽ thực hiện. Mô hình sản xuất đầu tiên của làn sóng mới không bị tụt lại xa, với buổi ra mắt thế giới dự kiến ​​diễn ra vào cuối năm 2021.

Trong khi đó, mẫu xe ý tưởng dự kiến ​​sẽ ra mắt vào mùa xuân năm nay, hoàn chỉnh với những gì trông giống như một cái vây trung tâm chia đôi kính sau. Mái nhà dường như có một phần lõm nhẹ ở giữa đi từ trước ra sau.

Trung tâm của chiếc xe trưng bày mới sang trọng của Lexus sẽ là hệ thống điện Direct4 được thiết kế cho xe EV thuần túy và xe hybrid. Công ty trước đây đã gọi chiếc xe bí ẩn như một ý tưởng thiết kế hoàn toàn bằng điện để báo hiệu một cách tiếp cận mới đối với kiểu dáng bằng cách tận dụng sự tự do được mở khóa bằng điện khí hóa.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục