Lexus

Lexus ROV với khả năng off-road ấn tượng, ngoại hình độc lạ


Lexus giới thiệu xe địa hình Lexus ROV sử dụng động cơ nhiên liệu hydro với vẻ ngoài sang trọng và khả năng off-road ấn tượng.

Cụ thể ROV được trang bị động cơ 1.0L nhiên liệu hydro đáp ứng các yêu cầu của hãng về độ yên tĩnh, độ bền và độ tin cậy nhưng vẫn mang đến âm thanh thú vị giống như động cơ đốt trong truyền thống.

Kích thước chiều dài 3.120mm, rộng 1.725mm và cao 1.800mm.

Ngoại hình của xe khá độc đáo, là sự pha trộn các yếu tố thiết kế của Lexus với vẻ ngoài truyền thống của một chiếc xe off-road kiểu “side-by-side”. Phía trước kết hợp các điểm đặc trưng từ lưới tản nhiệt hình con suốt và đèn trước hình chữ L.

ROV trang bị hệ thống treo lộ ra ngoài, các bánh xe nằm nhô ra khỏi thân, tấm kính chắn gió có thể tháo rời, một thanh đèn LED gắn vào phía trước của nóc xe, khung chống lật để bảo vệ người ngồi, ống xả ở trung tâm đuôi và đèn hậu hình chữ L,…

Khoang nội thất nhận được cụm đồng hồ kết hợp giữa máy đo tốc độ dạng analog cỡ lớn, màn hình kỹ thuật số ở trung tâm, vô lăng thể thao bọc da tổng hợp có lẫy chuyển số phía sau. Mặt táp lô có các công tắc cho thanh đèn và đèn nội thất. Các nút xoay trên cụm điều khiển trung tâm sẽ kiểm soát chế độ lái và vận hành đèn pha. Đi cùng ghế thể thao bọc da tổng hợp và dây đai an toàn 4 điểm.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục