Lexus

Lộ thông tin Lexus RX 2023 sẽ có 3 hệ truyền động hybrid hoàn toàn mới

Theo một số nguồn tin tại Nhật như Creative311 và Tạp chí MagX, mẫu xe Lexus RX 2023 sẽ có dải truyền động khác với hiện tại, bao gồm động cơ bốn xi-lanh, tạo thành một dòng sản phẩm gồm ba biến thể hybrid, trong đó có cả plug-in hybrid.

Lexus sẽ cập nhật dải hệ truyền động mới tiên tiến hơn dành cho RX 2023


Như vậy, tùy chọn động cơ hút khí tự nhiên V6 3.5L của RX có thể sẽ được loại bỏ và thay bằng máy xăng tăng áp 2.4L . Khả năng cao là động cơ 2.4L giống trên Lexus NX mới. Ở mẫu NX 350, động cơ này sản sinh ra công suất 275 mã lực và mô-men xoắn cực đại 430 Nm, kết hợp với hệ dẫn động bốn bánh và hộp số tự động 8 cấp.

Về hệ truyền động hybrid, Lexus RX mới được dự đoán có 3 hệ truyền động hybrid . Trong đó, RX 500h mới sẽ thay thế cho RX 450h hiện tại, trang bị động cơ tăng áp 2.4L kết hợp một mô-tơ điện.

Lexus RX 2023 sẽ có 3 hệ truyền động hybird


Với biến thể RX 450h+, xe sẽ dùng động cơ hút khí tự nhiên 2.5L và một mô-tơ điện, chạy bằng pin lithium-ion. Phiên bản hybrid cơ sở sẽ được đặt tên là RX 350h, giống NX 350h mới, cũng đi kèm cũng động cơ 2.5L và một mô-tơ điện.

Đến nay vẫn chưa có thông tin về phiên bản ICE thuần điện có được chuyển sang thế hệ RX tiếp theo hay không nhưng chắc chắn RX 2023 sẽ chuyển sang phiên bản GA-K của nền tảng TNGA, theo trang MagX.

Nền tảng này cũng được sử dụng trên NX, Toyota RAV4 , Toyota Harrier và Lexus ES hiện tại.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
lexus mấy năm nay ko có gì nổi bật. toàn bê từ toyota sang


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục