Lexus

Lexus LX 600 "cháy hàng", khách mua xe phải đợi đến 4 năm

Hãng xe Nhật vừa thông báo về thời gian chờ giao xe dự kiến khi tiến hành đặt hàng đối với các dòng xe Lexus , tính từ thời điểm đưa ra thông báo.

Lexus LX 2022 "cháy hàng" tại thị trường nội địa


Theo đó, Lexus LX 600 đời mới có thời gian chờ xe lên đến 4 năm. Cái tên có thời gian chờ lâu thứ 2 là loạt model Lexus NX khi được nhà sản xuất hẹn hơn một năm sẽ có hàng.

Bên cạnh đó, để sở hữu RX LS khách hàng cần đợi 3-5 tháng để nhận xe, mẫu xe điện Lexus UX 300e cũng mất khoảng 4 tháng để giao hàng.

Đi kèm thông báo, hãng cũng cho biết rằng sẽ nỗ lực để rút ngắn thời gian giao xe nhanh nhất có thể, đồng thời để ngỏ khả năng danh sách chờ có thể thay đổi tùy thuộc vào tình hình sản xuất trong tương lai.

Tuy nhiên, Lexus không xác nhận ảnh hưởng của việc này đến nguồn cung LX 2022 cho thị trường quốc tế.

Ảnh chụp bảng thông báo thời gian chờ nhận xe Lexus đối với khách hàng đặt mua mới trong tháng 2


Tương tự mẫu xe cùng nhà Toyota Land Cruiser LC300, nhu cầu đối với Lexus LX thế hệ mới tăng nhanh kể từ khi xe ra mắt vào tháng 10/2021, dẫn đến việc cầu vượt cung và khiến cả 2 mẫu SUV cỡ lớn rơi vào tình trạng “cháy hàng”.

Được biết, tháng 9/2021 Toyota đã nhận được 21.500 đơn đặt hàng cho Land Cruiser LC300 ở thị trường nội địa 2 tuần sau khi ra mắt, trong khi hãng dự kiến mỗi năm có thể bàn giao 5.000 xe tại Nhật Bản.

Toyota Land Cruiser LC300 đã được bán ra tại Việt Nam, trong đó lượng xe chính hãng bàn giao đến tay khách hàng là không đáng kể, bên cạnh số ít xe về nước theo diện nhập khẩu từ Trung Đông.

Mẫu xe “cháy hàng” Lexus LX mới hiện vẫn chưa được ra mắt ở Việt Nam.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
chắc chỉ có fan Toy mới chờ
Tính ra cũng hay. Các bác k đủ tiền mua bây giờ cứ cọc xong về có tinh thần cày 1 mạch 4 năm nữa có xe ra chồng tiền rồi lái về luôn :D
ko có tiền ai đi cọc lexus bác ???


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục