Mercedes

Mercedes-AMG SL bật mí khoang nội thất trước thềm ra mắt

Nếu trong tuần tới, Land Rover xác nhận có Range Rover mới, Chevrolet trình làng Corvette Z06, Rolls-Royce là Ghost Black Badge, Kia Sportage có phiên bản Bắc Mỹ thì thương hiệu ô tô Đức cũng không kém cạnh khi xác nhận ra mắt Mercedes -AMG SL thế hệ mới vào ngày 28/10.

Khoang nội thất của Mercedes-AMG SL 


Và giờ đây khoang nội thất của AMG SL mới đã được bật mí. Cho thấy màn trung tâm trên mẫu xe sắp ra mắt này khá đặc biệt khi có khả năng nghiêng đa góc để tránh tình trạng ánh nắng chiếu trực tiếp gây lóa.

Chi tiết táp lô đối xứng với hốc gió điều hòa khá bắt mắt, bảng đồng hồ kỹ thuật số dạng ngang cỡ lớn (dù chỉ bằng một phần so với màn dọc trung tâm), đèn nền nội thất và hệ thống nút bấm điều chỉnh đa năng tại cửa là một số điểm nhấn khác.

Trang bị hiện đại trên Mercedes-AMG SL 


Tuy nhiên đến nay, hệ thống truyền động của Mercedes -AMG SL mới vẫn là một bí ẩn. Ở phiên bản thử nghiệm được bắt gặp trước đó phát hiện có cổng sạc tại cản sau cho thấy chiếc xe thể thao mui trần sử dụng cấu hình hybrid, tuy nhiên ghép cặp với mô tơ điện nhiều khả năng không phải động cơ V8 mà là bản 2.0L cho tổng công suất toàn hệ thống 578 mã lực khi đi kèm hộp số tự động 9 cấp.

Mercedes-AMG SL bản thử nghiệm


Thương hiệu mới đây cũng đã xác nhận Mercedes -AMG SL sẽ trang bị hệ dẫn động 2 cầu .
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục