Nissan

Nissan Kicks 2022 "uống xăng" như xe máy sắp ra mắt tại Việt Nam


Mức tiêu thụ nhiên liệu của Nissan Kicks 2022 đã bị rò rỉ trên cổng thông tin chính thức của Cục Đăng kiểm Việt Nam.

Được biết, mức tiêu thụ nhiên liệu do cơ quan quản lý cấp giấy chứng nhận nên khả năng cao Nissan Kicks 2022 cũng đã hoàn thành đăng kiểm tại Việt Nam. Theo thông tin, mẫu xe này “uống” xăng như xe máy khi đi trong đô thị.

Nissan Kicks 2022


Theo thông tin ghi nhận, Nissan Kicks tại Việt Nam chỉ tốn 2,2 lít/ 100 km đường đô thị . Tuy nhiên ở đường ngoài đô thị, mẫu xe tốn nhiên liệu hơn nhiều, ghi nhận ở mức 6,1 lít/ 100 km. Còn ở chu trình thử hỗn hợp, Nissan Kicks tốn 4,6 lít/ 100 km.

Kết quả này giúp Nissan Kicks trở thành một trong những mẫu ô tô tiết kiệm nhiên liệu nhất Việt Nam . Thậm chí mức tiêu thụ nhiên liệu trong đô thị của mẫu xe đang là tốt nhất toàn thị trường. Điều này cũng cho thấy Nissan Kicks là mẫu xe rất phù hợp với đô thị.

Ngoài ra thông tin trong giấy chứng nhận còn cho thấy Nissan Kicks tại Việt Nam sẽ sử dụng hệ truyền động e-Power .

Nissan Kicks trên xe vận chuyển bị bắt gặp tại Việt Nam


Đây thực chất chính là hệ truyền động hybrid, sử dụng kết hợp động cơ xăng 3 xy-lanh 1.2L (công suất 79 mã lực) và mô-tơ điện EM57 (công suất 129 mã lực). Đi kèm với đó là hộp số CVT và pin 1,57 kWh nằm dưới hàng ghế trước.

Với e-Power, động cơ xăng sẽ cung cấp năng lượng qua bộ chuyển đổi, thiết bị này sẽ quyết định chuyển năng lượng cho mô-tơ điện hay pin, tùy theo điều kiện vận hành. Điều này giúp mẫu xe tiết kiệm nhiên liệu như kết quả công bố phía trên.

Không gian nội thất Nissan Kicks


Phía các đại lý trước đó cũng đã đề cập về thông tin Nissan Kicks sẽ được bán với giá dự kiến từ 650 triệu đồng tại Việt Nam bao gồm 2 phiên bản. Theo giấy chứng nhận sẽ là bản E và V. Nếu được bán đúng với giá dự kiến như trên, so với các đối thủ như Toyota Corolla Cross , Kia Seltos , Honda HR-V , Mazda CX-3 và Mazda CX-30, Nissan Kicks sẽ có lợi thế giá bán tốt, nhiều trang bị. Đây cũng là “chiến thuật” mà Nissan đang áp dụng trên mẫu Almera bán tại Việt Nam
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Quá ngon để chạy dịch vụ

Hơn 2l/100km thôi á? Ấn tượng thật


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục