Nissan

Nissan Pathfinder bổ sung phiên bản off-road cực chất


Sau hơn 1 năm ra mắt Nissan Pathfinder mới đến người dùng toàn cầu với ngoại thất lột xác, nội thất cải tiến toàn diện và hộp số tự động hiện đại thế chỗ bản CVT lỗi thời nhận về những đánh giá tích cực thì giờ đây hãng xe Nhật đã hé lộ một cấu hình chuyên off-road có tên Nissan Pathfinder Rock Creek sẽ ra mắt công khai tại triển lãm New York 2022.

Nissan Pathfinder Rock Creek


Dự đoán, Nissan Pathfinder Rock Creek sẽ nhận được những trang bị nhằm tăng khả năng off-road như hệ thống treo mới nay được nâng thêm tối đa hơn 200 mm, mâm ốc vành 18 inch đi kèm lốp địa hình, màn hình toàn cảnh thông minh với chế độ quan sát off-road dưới gầm cùng móc kéo sau.

Thân xe Nissan Pathfinder Rock Creek


Ngoại hình của phiên bản này cũng sẽ lạ mắt hơn nhờ gầm cao hơn, tản nhiệt V-Motion đen cải tiến đi kèm huy hiệu Rock Creek và giá để đồ gắn trần có thể tải tối đa 100 kg.

Nissan Pathfinder Rock Creek có giá để đồ trên nóc xe


Trong khi đó ở khoang nội thất , xe sử dụng ghế bọc da màu đen đan xen vải khá thú vị, chỉ khâu màu cam tương phản trên ghế, vô lăng, táp-lô và cửa trong khi huy hiệu Rock Creek xuất hiện trên tựa lưng, tựa tay và táp-lô.

Nội thất Nissan Pathfinder Rock Creek
Ghế ngồi có logo trên Nissan Pathfinder Rock Creek
Không gian bên trong Nissan Pathfinder Rock Creek


Nissan Pathfinder Rock Creek dùng động cơ V6 3.5L được nâng cấp nhẹ cho công suất tăng từ 284 lên 295 mã lực, mô-men xoắn từ 351 tới 366 Nm. Hộp số 9 cấp tự động như thường lệ vẫn chịu trách nhiệm kết nối động cơ tới cả 2 trục.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Ngoại hình vẫn chưa đủ hầm hố


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục