Hãng xe ôtô khác

Porsche Macan thế hệ mới lộ diện, xác nhận sẽ là một chiếc xe thuần điện


Phát hiện nguyên mẫu Porsche Macan chạy thử nghiệm trên phố. Đây sẽ là một chiếc xe thuần điện như những gì hãng xe Đức từng công bố trước đó.Ở thế hệ mới, Macan nhận được một số nâng cấp về ngoại hình, mang hơi hướng của một chiếc coupe. Đèn pha được đặt ẩn phía dưới hốc gió, trong khi cụm đèn chiếu sáng ban ngày đặt phía trên với 4 dãy LED đặc trưng. Và là một chiếc xe thuần điện, lưới tản nhiệt hiện đã bị loại bỏ.

Phần đuôi xe trang bị dãy đèn hậu LED mỏng kéo dài từ phần hông. Tuy nhiên lại có sự xuất hiện của ống xả, có lẽ trang bị này sẽ được loại bỏ ở bản chính thức.

Khoang nội thất không xuất hiện nhiều thay đổi đáng chú ý. Macan mới sẽ có màn hình cảm ứng trung tâm nằm ngang, bảng điều khiển khu vực cần số có nhiều chi tiết màu đen bóng hơn.Ở khu vực phía trước người lái, xuất hiện thêm một mảng ốp cong ngay phía trên bảng đồng hồ tốc độ. Có thể đây là bộ phận hiển thị kính lái HUD với công nghệ thực tế ảo tăng cường.

Porsche Macan mới được thiết kế dựa trên nền tảng Premium Platform Electric (PPE) hợp tác cùng Audi, do đó mẫu xe này có thể sử dụng chung các chi tiết cơ khí của một mẫu SUV khác, chẳng hạn như Q6 e-tron.

Giống như Taycan, Macan mới được xây dựng trên công nghệ điện 800 V, cho phép xe di chuyển đến 480 km cùng dung lượng pin lên đến 100 kWh.Theo dự kiến, Porsche Macan thế hệ mới sẽ đến vào năm 2023.

Tại nước ta, Porsche Macan đang được phân phối là bản facelift, giá khởi điểm từ 3,22 tỷ đồng
Thien , thuy , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Nhìn những thông tin trên thấy khá ổn và được nha

Hình ảnh chạy thử sao thấy xe có vẻ cũ quá

Lại là 1 thế hệ xe điện mới


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục