Hãng xe ôtô khác

Porsche Macan chạy điện rò rỉ ảnh nội thất với một số thay đổi đáng chú ý


Không chỉ bị rò rỉ về ngoại hình mà cả nội thất của Porsche Macan EV cũng đã bị bắt gặp cho thấy những chi tiết sẽ xuất hiện bên trong khoang lái của mẫu xe điện này.

Nội thất Porsche Macan EV bị chụp lại


Theo đó, hình ảnh ghi lại cho thấy cách bố trí khu vực táp-lô của Macan EV không quá khác biệt với Macan thế hệ hiện tại. Một vài thay đổi đáng chú ý như bảng đồng hồ tốc độ chuyển sang loại điện tử hoàn toàn, chia thành 3 cụm với vị trí trung tâm hiển thị tốc độ và 2 đồng hồ thông tin đặt bên cạnh.

Vì Macan EV là phiên bản chạy điện nên khu vực cần số được thay bằng khu vực điều chỉnh hệ thống điều hòa cũng như sưởi ghế, sưởi kính… Màn hình giải trí đặt giữa được che chắn khá kỹ nên khó có thể biết được những nâng cấp cụ thể.

Khu vực cần số được thay bằng khu vực điều chỉnh hệ thống điều hòa cũng như sưởi ghế, sưởi kính…


Trong khi bên về ngoại hình, hãng xe Đức vẫn còn ẩn nhiều trang bị cũng như thiết kế của Macan EV. Điểm nhấn ngoại thất Macan chạy điện gồm cánh gió sau chỉnh điện, bộ la-zăng cỡ lớn và không có lưới tản nhiệt.

Porsche Macan EV chạy thử nghiệm


Thông tin về hệ truyền động điện của Porsche Macan EV hiện vẫn chưa được bật mí. Macan được thiết kế dựa trên nền tảng PPE đồng phát triển cùng Audi, điều này đồng nghĩa với việc khả năng cao xe có thể dùng công nghệ điện 800 V .

Tham khảo Audi A6 e-tron, mẫu xe dùng chung nền tảng PPE, sản sinh công suất 470 mã lực và mô-men xoắn cực đại 800 Nm. Phạm vi hoạt động tối đa 700 km.

Đuôi xe của Porsche Macan EV chạy thử nghiệm


Dự kiến, Porsche Macan EV sẽ được giới thiệu đến công chúng trong năm nay, quy trình sản xuất sẽ được bắt đầu trước năm 2023.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Khác mỗi cái dùng động cơ điện, ngoài ra ko thay đổi gì so với bản thường

thiết kế Macan quá ổn rồi cần gì thay đổi nữa bác


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục