Hãng xe ôtô khác 2020-10-22 23:35:48

Range Rover 2021 lộ diện phiên bản thử nghiệm


Biến thể lớn nhất của Range Rover thế hệ thứ năm thử nghiệm chạy trên phố gây xôn xao.
Mẫu SUV hàng đầu thế hệ mới của Jaguar Land Rover đang trong chương trình phát triển trước khi ra mắt vào năm 2021 và các nhiếp ảnh gia do thám đã bắt gặp phiên bản trục cơ sở dài đang thử nghiệm trên đường công cộng.Lớp ngụy trang nặng nề tiếp tục che giấu các yếu tố chính trong thiết kế của mô hình, nhưng có thể nhìn thấy thiết kế mới cho đèn pha, đèn báo và đèn chạy ban ngày, trong khi ống xả quad-exit cho thấy rằng có tùy chọn động cơ V8 hàng đầu, đối với chiếc xe thế hệ thứ năm sẽ là động cơ 4,4 lít mượn từ BMW.Các hình ảnh cho thấy hệ thống lái bánh sau sẽ xuất hiện lần đầu trên Range Rover mới. Vẫn chưa biết biến thể nào sẽ nhận được hệ thống này, nhưng nó cung cấp manh mối về tính linh hoạt của kiến ​​trúc MLA mới của xe.

Với dáng vẻ rộng rãi hơn được hỗ trợ bởi những gì trông giống như đường vai rõ nét hơn, vòm bánh xe rộng hơn và phần đầu xe ấn tượng, chiếc SUV mới dường như cân bằng sự phát triển kiểu dáng với truyền thống mà khách hàng mong đợi.Có thể thấy rằng Land Rover đã chọn cách sử dụng tay nắm cửa kiểu cổ điển. Ở phía sau, hình dạng của thanh trượt xuất hiện cho thấy thiết kế cửa hậu tách rời yêu thích vẫn được giữ lại.

Chiếc xe hàng đầu mới của công ty sẽ thay thế chiếc Range Rover hiện tại, được ra mắt vào năm 2021 và sẽ mang lại cho JLR một sự thúc đẩy tỷ suất lợi nhuận cao rất cần thiết cũng như nền kinh tế toàn cầu dự kiến ​​sẽ bắt đầu xuất hiện sau những tác động của việc khóa cửa hiện tại.Nó dựa trên nền tảng MLA thế hệ mới nhất, mang lại sự linh hoạt trong việc trang bị động cơ đốt trong, hệ thống plug-in hybrid và hệ thống truyền động điện đầy pin.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục