Mercedes

Siêu xe của David Beckham được mang đi đấu giá


Giới nhà giàu trên toàn thế giới vốn đã không còn quá xa lạ với mẫu Mercedes -Benz S-Class nữa, bởi đây là mẫu xe rất ưa chuộng bởi rất nhiều ngôi sao, người nổi tiếng trên thế giới, dù sở hữu bộ sưu tập xe hàng chục triệu USD, vẫn giữ sẵn trong garage một chiếc S-Class để sử dụng hàng ngày vì độ sang trọng, tiện nghi và tiện lợi. David Beckham là một người như vậy.

Chiếc Mercedes-Benz S-Class với điểm ăn tiền nhất là biển số độc quyền của David Beckham
Đầu xe Mercedes-Benz S 500 L đời W220


Cầu thủ nổi tiếng bậc nhất nước Anh đã tậu chiếc xe này vào năm 2001, chiếc Mercedes -Benz S 500 L đời W220 được cung cấp sức mạnh từ khối động cơ V8 5.0L . Đi kèm với đó là hộp số tự động 5 cấp và hệ dẫn động cầu sau, xe có công suất tối đa 302 mã lực.

Chiếc Mercedes -Benz S-Class này còn nổi bật bởi biển số "B9 DVB" đặc trưng kết hợp chữ cái đầu tiên của David Beckham và vợ là Victoria Beckham vẫn được giữ lại.

Hàng ghế sau của Mercedes-Benz S 500 L đời W220
Nội thất xe từng là đỉnh cao cách đây 2 thập kỷ nhưng giờ thì chỉ là nét hoài cổ


Bên cạnh đó, bên bán xe đã cung cấp thông tin về ngoại, nội thất vẫn còn đang trong mức tốt, dù đã cho thấy dấu hiệu tuổi tác - điều không thể tránh khỏi với một chiếc xe 21 năm tuổi. Chiếc sedan trang bị mâm AMG 5 chấu hợp kim, vòm bánh mới, da bọc Nappa tông đen trong cabin, ốp gỗ óc chó trên táp lô, cụm điều khiển trung tâm và cửa.

Chiếc xe này cũng đã được mang tận Đức để nâng cấp hệ thống treo với giá 4.000 USD từ chủ xe hiện tại, giảm xóc và trục khuỷu sau khi xe đã vận hành tổng cộng 200.000 km. Dù vậy, chủ mới hứa hẹn vẫn phải thay mới hệ thống điều hòa nếu đấu giá thành công chiếc S-Class này.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục