Hãng xe ôtô khác

Siêu xe mới của Lamborghini lộ diện trên đường phố

Trước đây, vào thời điểm năm 2021 thương hiệu siêu xe Ý đã bật mí rằng họ đang nghiên cứu một siêu xe mới để thay thế Lamborghini Aventador sử dụng động cơ V12. Và giờ đây, chiếc xe mới vừa bị bắt gặp chắc chắn là một mẫu Lamborghini mới.

Siêu xe mới của Lamborghini


Tuy nhiên với những hình ảnh thu được, nhiều người cho rằng chưa chắc đã là một sự thay thế Aventador. Mà nó có phần giống như một model đặc biệt khác dựa trên Aventador.

Tất cả các tấm kính trông giống như các mảnh được tìm thấy trên Aventador, Countach, Sían. Tương tự, tỷ lệ của chiếc xe cũng phù hợp với các model đó.

Thân xe của Siêu xe mới của Lamborghini


Lamborghini chia sẻ rằng mẫu xe thay thế Aventador sẽ là một sản phẩm hoàn toàn mới với hệ thống truyền động hoàn toàn mới. Vì vậy, không có gì còn sót lại từ người tiền nhiệm của nó.

Những đặc điểm về kiểu dáng không được chia sẻ với những chiếc xe dựa trên Aventador khác, vì vậy nó có thể sẽ vẫn là một mẫu xe độc ​​nhất vô nhị.

Về phần nguyên mẫu thử nghiệm bị bắt gặp, phần đầu xe với thiết kế khá hầm hố đi cùng hệ thống đèn dường như giao nhau với các khe hở lưới tản nhiệt phía dưới. Các tấm khí động học thú vị phía sau cửa sổ cũng lộ diện. Phía sau là điểm khác biệt nhất với ống xả quad-exit đặt trên cao cùng với đèn hậu mỏng.Hệ thống truyền động cũng được gợi ý khi bên ngoài có dán cảnh báo điện áp cao. Và vì nó có vẻ là một model đặc biệt dựa trên Aventador, rất có thể sử dụng động cơ hybrid V12 được dùng trong Countach và Sían. Công suất đầu ra phải vào khoảng 803 mã lực, có thể nhiều hơn một chút từ động cơ V12 hút khí tự nhiên và một động cơ điện nhỏ chạy bằng siêu tụ điện.

Đuôi xe của Siêu xe mới của Lamborghini


Các thông tin về mẫu xe mới này vẫn còn khá mơ hồ. Chỉ biết rằng gần đây, Lamborghini đã đăng ký một nhãn hiệu tên Revuelto , có thể được sử dụng trên mẫu xe này hoặc trên mẫu Aventador đã được lên kế hoạch thay thế.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục