Hãng xe ôtô khác

Thương hiệu Pagani mở showroom đầu tiên tại Đông Nam Á


Thương hiệu Pagani đang có những hoạt động nhầm phổ biến tên tuổi hơn, chẳng hạn như mở đại lý đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á, đặt tại đảo quốc sư tử Singapore.

Theo đó, Pagani sẽ được phân phối chính hãng tại Singapore bởi Eurokars Supersports Pte. Ltd. . Đây là công ty con của tập đoàn Eurokars Group, đơn vị phân phối các thương hiệu xe hơi nổi tiếng như MINI, Mazda , MG, Rolls-Royce, McLaren và McLaren tại thị trường này.

Dự kiến, ở showroom đầu tiên tại Đông Nam Á này, mẫu xe đầu tiên được đại lý bày bán chính hãng rất có thể là chiếc C10 , mẫu xe kế nhiệm huyền thoại Huayra sẽ được ra mắt vào năm 2023.

Pagani C10 dự kiến sẽ được trưng bày tại showroom mới


Ông Chong Kah Wei - giám đốc Eurokars Supersports Pte. Ltd chia sẻ về đại lý Pagani đầu tiên tại Singapore: “ Bên cạnh bán ra các mẫu xe mới, Pagani Singapore sẽ đảm trách cả những mẫu xe cũ khi chúng là các tác phẩm nghệ thuật và cần được đối đãi khác với những chiếc siêu xe thông thường ”.

Tiếp lời, Ông Karsono Kwee - Giám đốc điều hành tập đoàn Eurokars cho biết: “ Đây là vinh dự của chúng tôi khi đại diện cho Pagani khi trở thành một bước tiến tích cực trong việc củng cố vị thế của thương hiệu và là cột mốc quan trọng trong việc mang sản phẩm tinh tế và trải nghiệm độc quyền của Pagani đến gần hơn với khách hàng địa phương cũng như trong khu vực. Cùng với sức mạnh và cam kết kinh doanh lâu dài, chúng tôi mong muốn đưa thương hiệu lên một tầm cao mới ”.

Pagani C10 sẽ tập trung vào nghệ thuật và trải nghiệm


Không chỉ dừng lại ở đó, Pagani cũng có một văn phòng đại diện đặt tại Manila (Phillipines).

Về siêu xe thể thao C10 sắp ra mắt, thương hiệu cho biết đây là mẫu xe không thiên về sức mạnh mà sẽ tập trung hướng đến yếu tố nghệ thuật và trải nghiệm nó mang lại cho người cầm lái. Theo một số nguồn tiên, Pagani C10 sẽ có giá bán khởi điểm từ 3 triệu Euro, chưa bao gồm tùy chọn và thuế.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục