Hãng xe máy khác

Trọn bộ ảnh siêu phẩm siêu xe Porsche 911 Kent Commission cổ điển


Porsche 911 vẫn là dòng xe huyền thoại của Porsche

Dù đã có quá nhiều bản độ của Porsche 911, hãng độ xe Singer Vehicle Design vẫn làm cho những người mê xe phải trầm trồ với những chiếc Porsche 911 cổ điển với diện mạo đầy cuốn hút, hàng loạt các chi tiết được hoàn thiện đến mức tinh xảo nhất.
Đuôi xe Porsche 911 Singer Ken Commission

Giống như các mẫu Singer khác, mẫu xe được chế tạo lại với phần thân xe bằng sợi carbon nhẹ. Nước sơn xám nòng súng Graphite Grey của Porsche 911 từ Singer’s Kent Commission gây ấn tượng mạnh với các chi tiết mạ Chrome xỉn màu bạc. Logo xe được sơn màu đỏ máu - Blood Red viền chạy dọc hai bên và ngang đuôi xe. 
Da Monarch Red siêu cao cấp với logo hãng độ với font chữ hoàn hảo được cắt CNC
Chất cố điển được thể hiện qua bình xăng và bình dầu với nắp lộ thiên.

Những nét chấm phá và hoàn thiện ấn tượng của Singer còn được thể hiện ở các chi tiết trong nội thất của Porsche 911. Xe được trang bị bộ ghế có thiết kế houndstooth tuyệt đẹp và được bọc bằng da Monarch Red.
Nội thất của Porsche 911 Kent Commission

Da này cũng được tìm thấy trên các tấm cửa và trên bảng điều khiển. Xe được trang bị bộ đồng hồ đo 911 đời đầu cùng các vạch màu xanh lá cây trên nền đen tạo điểm nhấn.

Giống như các mẫu Singer 911 khác, mẫu xe được trang bị khối động cơ 6 xi-lanh, làm mát bằng không khí tự nhiên và có dung tích 4.0 lít, được kết hợp với hộp số sàn sáu cấp dẫn động cầu sau.

Khoang động cơ thậm chí còn được trang bị da chần kim cương màu Blood Red để kết hợp hoàn hảo với nội thất của xe.
Đèn hậu cổ điển rất chất

Mâm xe được trang bị kèm bộ lốp Michelin Pilot Sport 4S. Đằng sau bộ mâm xe cổ điển phong cách Fuchs là phanh gốm carbon.

Hiện tại, giá xe Porsche 911 Kent Commission độ này vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên theo dân chơi xe và các phiên bản khác của hãng độ này thì mức giá không hề rẻ.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục