Hãng xe ôtô khác

Volvo tiếp tục triệu hồi loạt mẫu ô tô do lỗi hệ thống phanh


Có vẻ như 2021 là năm không may mắn đối với Volvo . Mới đây, hãng xe Thụy Điển này lại tiếp tục thông báo về một đợt triệu hồi đối với các mẫu XC90 , XC60 S90L tại thị trường Mỹ do hệ thống phanh bị lỗi dẫn đến mất sự hỗ trợ của tính năng chống bó cứng phanh cũng như hệ thống kiểm soát ổn định ESC.

Volvo XC90 bị triệu hồi tại Mỹ


Các mẫu xe bị ảnh hưởng đều là phiên bản 2020 – 2021 tại thị trường Bắc Mỹ. Cụ thể, rotor và trục của bơm ABS trên những chiếc xe bị triệu hồi có thể bị tách rời khiến giảm khả năng hỗ trợ phanh, làm mất tính năng chống bó cứng phanh cũng như vô hiệu hóa hệ thống Kiểm soát ổn định điện tử (ESC), làm tăng nguy cơ va chạm.

Volvo XC60 bị triệu hồi tại Mỹ


Trước đó, Volvo đã phải triệu hồi XC90 cùng nhiều mẫu xe khác để khắc phục khóa dây đai an toàn không đúng thiết kế. Hay mới đây, hãng xe này cũng đã phải triệu hồi gần nửa triệu ô tô trên toàn thế giới do lỗi túi khí.

Volvo S90L bị triệu hồi tại Mỹ


Tại Việt Nam, hồi tháng 7 vừa qua, Volvo cũng đã phải triệu hồi toàn bộ các mẫu Volvo phiên bản 2019 – 2020 tại nước ta để khắc phục một lỗi xảy ra với bơm nhiên liệu. Hiện tại Volvo Việt Nam chưa có thông báo về việc các xe bán tại thị trường Việt có bị ảnh hưởng về việc lỗi phanh hay không.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục