Hãng xe ôtô khác

Xe bán tải Trung Quốc ra mắt với ngoại hình "y hệt" Ford Ranger

Mới đây, Hãng ô tô Trung Quốc SAIC vừa cho ra mắt mẫu xe bán tải MAXUS T90 với giá dao động từ 19.833 USD đến 45.809 USD (khoảng 457 triệu đến 1 tỷ đồng).
Dòng xe này khi lộ diện trước thềm ra mắt đã nhận được một số nhận xét trái chiều vì có nhiều điểm tương đồng với mẫu bán tải bán chạy Ford Ranger .

Thiết kế không có gì đặc sắc để mô tả, duy nhất là lưới tản nhiệt thiết kế lớn, được mạ crôm tăng tính sang trọng. Nếu quan sát kỹ, có đôi nét còn tương tự như chiếc Toyota Hilux .Điểm đáng chú ý nhất của SAIC MAXUS T90 chính là nó có cả động cơ xăng và cả động cơ điện với phạm vi di chuyển lên đến 535 km.Tiến vào khoang nội thất, mẫu bán tải Trung Quốc này sử dụng tông màu khá phổ biến là đen và đỏ. Xe được trang bị một màn hình trung tâm 12 inch. Đặc biệt, nó còn sở hữu hệ thống phần mềm Zebra Zhixing VENUS có khả năng điều khiển từ xa, nhận dạng bằng giọng nói, khoá xe bằng Bluetooth, thậm chí cho phép kiểm soát nhà cửa từ xa.Sức mạnh cung cấp cho MAXUS T90 đến từ động cơ diesel 2.0, tăng áp, tạo ra công suất 163 mã lực, hộp số 6 cấp. Còn ở mẫu xe điện tạo ra công suất 178 mã lực.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục