Xe đời sống

Xe bồn tông liên hoàn vào loạt phương tiện trên phố khiến 2 người tử vong, 1 người bị thương nặng


Vụ tai nạn ghi nhận xảy ra vào khoảng 15h15 phút chiều ngày 15/1 tại xã Võ Miếu, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ được camera giám sát của một ngôi nhà gần đó quay lại được.Cụ thể vào thời điểm nêu trên, một chiếc xe bồn hiện chưa rõ BKS đang lưu thông trên tỉnh lộ 322 theo hướng từ xã Võ Miếu đi xã Văn Miếu, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ.

Khi xe di chuyển đến đoạn vừa qua cây xăng Võ Miếu khoảng 500m thì xuất hiện một chiếc xe tải khác chạy theo hướng ngược lại nên chiếc xe bồn này đã chạy sát lề phải và tông liên hoàn vào 2 chiếc xe máy đang lưu thông cùng chiều phía trước. Tiếp đến chiếc xe bồn này còn xảy ra va chạm với chiếc ô tô con hiệu Kia đang đỗ bên lề đường.

Chiếc xe bồn tại hiện trường vụ tai nạn


Hậu quả, một nữ sinh 17 tuổi và một người đàn ông trung niên ghi nhận tử vong tại chỗ. Một nữ sinh khác ngồi sau xe của nữ sinh kể trên cũng bị thương nặng hiện đã được người người dân khu vực đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Cả 3 nạn nhân này trú tại xóm Cốc và xóm Dịa của xã Võ Miếu, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ.Về các phương tiện di chuyển, 2 chiếc xe máy đều bể nát. Chiếc ô tô hiệu Kia thì bị hư hỏng phần đuôi xe. Về chiếc xe bồn chỉ bị hư hỏng nhẹ.

Lực lượng chức năng sau khi nhận được tin báo đã nhanh chóng có mặt, tiến hành xử lý hiện trường đồng thời điều tra và làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giữa xe bồn và nhiều phương tiện khác khiến 2 người tử vong, 1 người bị thương nặng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục