Xe đạp

Xe đạp trợ lực điện thiết kế vintage giá 130 triệu của Harley-Davidson


Dân chơi mô tô hẳn không lạ với thương hiệu lâu đời Harley Davidson - Tuy nhiên một chiếc xe đạp điện tới từ thương hiệu này hẳn khiến nhiều người ngạc nhiên. Thiết kế và tên gọi của chiếc xe đạp điện này được lấy cảm hứng từ “Serial Number One”, biệt danh của chiếc môtô đầu tiên mà Harley-Davidson từng sản xuất vào năm 1903.
Xe đạp điện thiết kế hoài cổ từ Harley-Davidson

S1 Mosh/Tribute được trang bị động cơ của Brose với mô-men xoắn tối đa lên tới 90 Nm, phanh đĩa thủy lực TRP trước và sau với kẹp phanh 2 piston và hệ thống chiếu sáng được tích hợp vào khung xe.
Cận cảnh dây truyền động bằng đai Carbon gọn gàng

Xe được truyền động bằng dây đai carbon của Gates Carbon Drive màu đen với răng 1 mặt gọn gàng.

Phía trước còn được trang bị đèn trợ sáng để gia tăng tầm quan sát trong đêm. S1 Mosh/Tribute được trang bị pin lithium-ion dung lượng 529Wh và Harley-Davidson cho biết nó cung cấp phạm vi hoạt động 56-169 km tùy vào chế độ lái. Thời gian sạc như sau: 0-75% = 2.6 tiếng; 75-100% = 2.1 tiếng.
Mặt sau và cận cảnh đuôi xe đạp điện Harley Davidson

Khối lượng của xe là 21.9 kg đối với phiên bản có size to nhất. Về thiết kế, S1 Mosh/Tribute gây ấn tượng bởi hệ thống khung với thiết kế chắc chắn và độc đáo sơn màu đen, lốp Schwalbe Super Moto-X màu trắng được làm dành riêng cho cho phương tiện này.
Trang bị lốp Schwalbe Super Moto-X trên xe đạp điện Harley Davidson

Yên xe và bao tay được bọc da màu nâu cổ điển được chế tác thủ công bởi hãng Brooks England. Chỉ có 650 chiếc S1 Mosh/Tribute được sản xuất và hiện đều đã được bán hết dù cho nó có giá tới 5999 USD tương đương 130 triệu đồng mỗi chiếc.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục