Xe máy Honda

Xe ga mới thiết kế đẹp hơn hẳn Honda Vision, giá lại chưa tới 24 triệu đồng

Mẫu tay ga Hero Pleasure Plus Xtec Sports vẫn giữ ADN thiết kế đặc trưng của dòng Pleasure Plus Xtec nhưng sử dụng phối màu hoàn toàn mới với điểm nhấn là màu xanh lam, pha lẫn đó là các chi tiết màu cam ở thân xe, chắn bùn, hoặc viền vành xe. 

Trong khi đó, các chi tiết như gương chiếu hậu hay tay nắm sau vẫn được sơn màu xanh. Nhiều chi tiết trên xe cũng sử dụng kim loại crom như xung quanh đèn pha tạo điểm nhấn cao cấp sang trọng.

Điểm nhấn của xe là logo 18 được thiết kế thể thao đặt tại hông xe. Đây là số đại diện cho tuổi mà một người bắt đầu được cấp bằng lái xe và cũng là tuổi được quan niệm là đẹp nhất của cuộc đời mỗi người 

Các trang bị khác trên Pleasure Plus Xtec Sports vẫn giữ nguyên như phiên bản tiêu chuẩn với hệ thống đèn pha LED hiện đại đảm bảo đủ sáng cho quá trình vận hành. Xe ga này cũng được trang bị cụm đồng hồ analog kết hợp LCD hiển thị đầy đủ các thông số lái.

Pleasure Plus Xtec Sports cũng được trang bị khả năng kết nối cụm đồng hồ với smartphone qua bluetooth để nhận các thông báo từ điện thoại tiện lợi. Ngoài ra, xe cũng sở hữu tới hai hốc chứa đồ đầu xe và cốp chứa đồ dưới yên tiện lợi cho việc chứa đồ đạc vật dụng.

Hero Pleasure Plus Xtec Sports sử dụng khối động cơ xy lanh đơn dung tích 110,9cc làm mát bằng không khí. Khối động cơ này sản sinh công suất tối đa là 8bhp và 8,7 Nm đưa tới sức mạnh đủ cho nhu cầu di chuyển hàng ngày.

Giá bán của Hero Pleasure Plus Xtec Sports tại thị trường Ấn Độ là 79.738 rupee - khoảng 23,7 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt.


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục