Mercedes

Xem trước Mercedes-Benz EQS tại Thái Lan, chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

Mercedes -Benz Thái Lan vừa giới thiệu đến người dùng tại đây mẫu xe EQS chạy điện phiên bản EQS 450+ tại một sự kiện tổ chức tại nhà máy ô tô Thonburi (TAAP) ở Samut Prakan, miền Trung Thái Lan.

Mercedes-Benz EQS chạy điện được giới thiệu tại Thái Lan, sắp về Việt Nam


Theo đó, Mercedes-Benz E QS chạy điện ra mắt nhận được trang bị lưới tản nhiệt kiểu mới được làm kín, đi kèm các hốc hút gió thể thao. Xe còn đang bị đèn pha với công nghệ thông minh, cụm đèn hậu có thiết kế trải đều toàn bộ bề ngang, cảnh sau với các cánh chia gió cỡ lớn và mâm xe đa chấu.

Đuôi xe của Mercedes-Benz EQS chạy điện


Khoang nội thất tạo ấn tượng với tùy chọn màn hình MBUX Hyperscreen kết hợp ba màn hình dưới lớp kính nhôm silicat chống xước kéo dài 141 cm trên toàn bộ bảng điều khiển. Cụ thể, ba màn hình này bao gồm một màn hình 12,3 inch cho người lái, một màn hình trung tâm 17,7 inch và một màn hình 12,3 inch khác cho hành khách phía trước.

Khoang nội thất của Mercedes-Benz EQS chạy điện


Trên các biến thể cơ bản của EQS không có MBUX Hyperscreen mà sẽ có thiết lập tương tự S-Class mới nhất, loại bỏ màn hình cho hành khách phía trước, trong khi màn hình trung tâm kích thước chỉ 12,8 inch với bố cục dọc.

Mercedes-Benz EQS chạy điện có công suất 333 mã lực


Hãng xe Đức trang bị cho EQS 450 một motor điện ở cầu sau với công suất 333 mã lực và và mô-men xoắn 568 Nm. Bên cạnh đó còn có tùy chọn phiên bản mạnh mẽ hơn là EQS 580 4MATIC với 2 động cơ điện , sản sinh tổng công suất 516 mã lực và mô-men xoắn 855 Nm. Phạm vi hoạt động khoảng 770 km khi sạc đầy.

Mâm xe của Mercedes-Benz EQS chạy điện


Hiện tại giá bán của xe vẫn chưa được Mercedes -Benz Thái Lan công bố.

Sau khi được ra mắt tại Thái lan, Mercedes-Benz E QS chạy điện sẽ sớm ra mắt tại nước ta trong sự kiện Mercedes -Benz Vietnam Virtual Show 2021 – BEYOND .
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục