Mercedes

Bắt gặp Mercedes-Maybach GLS đời 2024 chạy thử nghiệm trên đường phố


Chiếc Mercedes -Maybach GLS đời 2024 được bắt gặp đang thực hiện chạy thử nghiệm tại châu Âu, đặc biệt ngoại hình gần như không ngụy trang.

Theo đó, phiên bản sang trọng nhất của mẫu SUV GLS sẽ được nâng cấp đôi chút ở ngoại thất nhằm phù hợp hơn với mẫu S-Class hiện tại. Ở phía trước, chiếc SUV 7 chỗ được tinh chỉnh nhẹ ở cụm lưới tản nhiệt và hệ thống cản trước.

Mẫu Mercedes-Maybach GLS đời 2024 đang thực hiện chạy thử tại châu Âu


Tiếp đến, có thể thấy mẫu xe này nhận được bộ mâm đa chấu, có kích thước 22 inch cùng bệ bước chân tự động để giúp người dùng vào/ra xe dễ dàng hơn. Phần đuôi xe với những chi tiết xung quanh phần đèn hậu được ngụy trang khá kín đáo, dự đoán đây sẽ là chi tiết được tinh chỉnh mạnh mẽ nhất.

Phần đuôi xe được ngụy trang


Mặc dù không lộ diện ảnh nội thất nhưng chắc chắn sẽ có sự xuất hiện của cụm đồng hộ kỹ thuật số được cải tiến về mặt đồ họa, màn hình cảm ứng trung tâm với phiên bản mới nhất của hệ thống MBUX. Không loại trừ khả năng GLS sẽ kế thừa cách bố trí màn hình đã ra mắt năm ngoái trên S-Class mới và SL mới, đi kèm vô lăng ba chấu thiết kế mới.

Biến thể GLS 600 Maybach khả năng cao sẽ trang bị động cơ V8, dung tích 4.0L, tăng áp kép , sản sinh công suất lên đến 550 mã lực và mô-men xoắn 730 Nm, kết hợp với hệ thống hybrid nhẹ EQ Boost 48V. Điều này sẽ giúp tổng công suất tăng thêm 22 mã lực và 250 Nm mô-men xoắn.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục