Mercedes

Mercedes-Benz Việt Nam công bố lịch ra mắt loạt xe hot cuối tháng 11

Mercedes -Benz Việt Nam (MBV) thông báo sẽ tổ chức Mercedes -Benz Vietnam Virtual Show 2021 – BEYOND từ ngày 25-28/11/2021. Tại sự kiện này, MBV cũng sẽ ra mắt thế hệ mới của S-Class và chính thức mở ra tương lai xe điện Mercedes E Q tại Việt Nam.

Mercedes-Benz Việt Nam công bố lịch ra mắt loạt xe hot cuối tháng 11


Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên sự kiện Mercedes -Benz Vietnam Virtual Show 2021 – BEYOND sẽ được phát trực tiếp trên kênh Facebook và YouTube của Mercedes -Benz Việt Nam lúc 19:00 mỗi ngày từ 25-28/11/2021. Cụ thể, nội dung các ngày diễn ra sự kiện gồm: 
  • Ngày 1: Ra mắt S-Class hoàn toàn mới và giới thiệu các mẫu xe Mercedes -Maybach
  • Ngày 2: Thế giới của tốc độ và hiệu suất từ Mercedes -AMG
  • Ngày 3: Định nghĩa sự sang trọng đương đại từ các dòng sedan, SUV và MPV của Mercedes -Benz
  • Ngày 4: Tầm nhìn về một tương lai bền vững từ Mercedes-E Q.

Mẫu xe Mercedes-Maybach-GLS-600 cũng sẽ được giới thiệu tại sự kiện. 


Theo đó, thế hệ mới S-Class sẽ được chính thức ra mắt người dùng Việt. Được biết, S-Class thế hệ mới sẽ có 2 phiên bản, gồm S 450 S 450 Luxury được nhập khẩu thay vì lắp ráp như thế hệ cũ.

Mặc dù giá bán chưa được tiết lộ , tuy nhiên một đại lý Mercedes ở Hà Nội đã chào bán S-Class 2021 với giá dự kiến 6 tỷ đồng, đắt hơn khá nhiều so với thế hệ trước. Ở thế hệ hiện hành, 2 phiên bản của S-Class đang có giá lần lượt là  4,299 tỷ đồng và 4,969 tỷ đồng.

Một số điểm mới trên Mercedes -Benz S-Class thế hệ mới như tay nắm cửa thò thụt, đá cốp hay cửa hít. Tuy nhiên, cụm đèn chiếu sáng vẫn là kiểu Multibeam như đời trước, chứ chưa được nâng cấp lên công nghệ Digital Light như phiên bản quốc tế.

S-Class thế hệ mới sẽ có 2 phiên bản, gồm S 450 và S 450 Luxury.


Ở khoang nội thất , cả 2 phiên bản S-Class mời đều được trang bị màn hình trung tâm cảm ứng 12,8 inch đặt dọc và tích hợp hệ thống thông tin giải trí MBUX thế hệ mới nhất. Các tiện nghi khác trên S-Class gồm dàn âm thanh Burmester, hàng ghế sau tích hợp sưởi, làm mát và massage. Hiện vẫn chưa biết là tính năng trợ lý ảo của bản quốc tế có xuất hiện trên S-Class mới tại Việt Nam hay không.

Theo một số nguồn tin, Mercedes -Benz S 450 và S 450 Luxury đều sử dụng chung động cơ I6 3.0L tăng áp kết hợp cùng mô-tơ điện EQ Boost . Hệ thống động cơ này sản sinh tổng công suất 429 mã lực và mô-men xoắn 520 Nm, mạnh hơn 62 mã lực và 20 Nm so với động cơ của S 450 thế hệ trước.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục