Yamaha

Yamaha Exciter 155 phiên bản giới hạn đã có mặt tại đại lý TP.HCM với giá 53 triệu đồng


Cuối cùng sau hơn 1 tháng chờ đợi kể từ ngày Yamaha Việt Nam giới thiệu, mẫu côn tay Exciter 155 phiên bản giới hạn mới đã được phân phối đến các đại lý Yamaha ở TP.HCM.

Yamaha Exciter 155 phiên bản World GP 60th Anniversary
Yamaha Exciter 155 phiên bản World GP 60th Anniversary đã có mặt tại đại lý TP.HCM


Nhân vật chính trong bài viết hôm nay là Yamaha Exciter 155 phiên bản World GP 60th Anniversary - phiên bản kỷ niệm 60 năm Yamaha tham gia giải đua MotoGP. Bên cạnh phiên bản này, Yamaha Exciter 155 còn có một phiên bản khác liên quan đến MotoGP là Monster Energy Yamaha MotoGP.

Mâm xe Yamaha Exciter 155 phiên bản World GP 60th Anniversary


Tất cả phiên bản giới hạn của Exciter 155 đều thuộc Exciter 155 Cao cấp, được trang bị kẹp phanh trước 2 piston và hệ thống khóa thông minh.

Yên xe Yamaha Exciter 155 phiên bản World GP 60th Anniversary
Yamaha Exciter 155 phiên bản World GP 60th Anniversary mang bộ tem nổi bật


Điểm nhấn của phiên bản này chính là bộ tem tone màu trắng/đỏ, đây là màu sơn được Yamaha áp dụng cho tất cả phiên bản kỷ niệm 60 năm tham gia giải đua MotoGP của hãng. Ngoài Exciter 155, bản World GP 60th Anniversary còn được tìm thấy trên YZF-R1, YZF-R7 và YZF-R3.

Logo World GP 60th Anniversary


Logo World GP 60th Anniversary đánh dấu phiên bản. Được biết, thương hiệu xe máy này đã tham gia giải đua MotoGP lần đầu tiên vào năm 1961. Vào thời điểm ấy, MotoGP được biết đến với tên gọi Road Racing World Championship Grand Prix. Bộ tem trắng/đỏ của đội đua Yamaha trở nên nổi tiếng sau khi Johny Cecotto giành được chiến thắng cùng chiếc Yamaha YZR750.

Logo Yamaha màu vàng đồng


Tất cả logo Yamaha trên các phiên bản đặc biệt đều có màu vàng đồng khác với loại màu chrome thường thấy.

Khóa thông minh trên Yamaha Exciter 155


Yamaha Exciter 155 là mẫu xe côn tay underbone đầu tiên tại thị trường Việt Nam được trang bị hệ thống khóa thông minh, lưu ý trang bị này chỉ có trên phiên bản Cao cấp.

Lò xo vàng nổi bật


Trang bị hệ thống treo sau có lò xo màu vàng nổi bật, tuy nhiên đây vẫn là loại giảm xóc ống lồng không thể điều chỉnh.

Đồng hồ trên Yamaha Exciter 155


Chỉ thay đổi về ngoại hình với bộ tem cùng màu sắc bắt mắt, trang bị cũng như động cơ trên xe vẫn được giữ nguyên. Cụ thể Exciter 155 sử dụng động cơ loại xy-lanh đơn 155 cc , van biến thiên VVA, sản sinh công suất 17,7 mã lực tại 9.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 14,4 Nm tại 8.000 vòng/phút. Ngoài van biến thiên, trang bị đáng chú ý bên trong động cơ là bộ ly hợp hỗ trợ và chống trượt khi dồn số gấp.

Yamaha Exciter 155 sử dụng động cơ loại xy-lanh đơn 155 cc


Theo thông tin từ một chủ hệ thống Yamaha tại TP.HCM cho biết mức giá của Exciter 155 World GP 60th Anniversary là 53 triệu đồng , đắt hơn khoảng 1 triệu đồng so với giá đề xuất của hãng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục