Audi

Audi cung cấp phiên bản đặc biệt Sport Nogaro mới cho các mẫu xe RS

Audi đã tiết lộ danh sách các mẫu RS phiên bản đặc biệt mới để tỏ lòng kính trọng với chiếc RS 2 Avant 1994 huyền thoại. 


Thông số kỹ thuật Audi Sport Nogaro Edition mới có sẵn trên TT RS Coupe, RS 4 Avant, RS 5, ở cả hai định dạng Sportback và Coupe và RS 6 Avant. Đối với mỗi biến thể, quá trình sản xuất được giới hạn chỉ 25 chiếc cho Vương quốc Anh.Tất cả các phiên bản Nogaro Edition đều được sơn hiệu ứng ngọc trai Nogaro Blue để tôn vinh RS 2 Avant, trong khi các phiên bản TT RS, RS4 và RS 5 được hoàn thiện với bánh xe màu đen bóng (bảy chấu trên TT RS và năm chấu trên RS Mô hình 4 và RS 5). Các mẫu RS 6 được trang bị các vật dụng như mâm đen bóng 22 inch mới, trong khi mọi chiếc xe đều có kẹp phanh màu đỏ tương phản.

Tương tự, tất cả các phiên bản Nogaro đều có gói kiểu dáng ngoại thất chung mới. Điều này có nghĩa là những chiếc xe có bộ chia phía trước, ngưỡng cửa bên và các bộ phận khuếch tán phía sau được hoàn thiện bằng nhôm mờ. Gương và huy hiệu được hoàn thiện bằng màu đen bóng, trong khi hệ thống ống xả Audi Sport nâng cấp được hoàn thiện bằng màu đen được trang bị trên bảng.Bên trong, người mua có thể lựa chọn bọc da Nappa hoặc Valcona nhưng với đường chỉ khâu màu xanh denim và các chi tiết trang trí bằng da bổ sung xung quanh cabin. Ngoài ra còn có một lớp hoàn thiện bằng Alcantara trên vô lăng và bộ chọn số.

Động cơ và thông số kỹ thuật hiệu suất không thay đổi. Như vậy, TT RS sử dụng động cơ tăng áp 2,5 lít 5 xi-lanh, công suất 395 mã lực và cho phép tăng tốc 0-62mph trong 3,7 giây. Giá cho TT RS Nogaro Edition bắt đầu từ 67.765 bảng Anh (khoảng 2,18 tỷ vnđ).Các mẫu RS 4 và RS 5 lớn hơn vẫn giữ được sức mạnh sáu xi-lanh nhờ động cơ tăng áp V6 2,9 lít với công suất 444 mã lực. Audi tuyên bố 4,1 giây đến 62mph cho phiên bản RS 4 Avant Nogaro trị giá 80.840 bảng (khoảng 2,6 tỷ vnđ). Nogaro Edition RS 5 Coupe và Sportback đều có giá từ 85.305 bảng Anh (khoảng 2,74 tỷ vnđ) và đều có khả năng tăng tốc 0-62mph trong 3,9 giây.

Đối với phiên bản V8 RS 6 Nogaro tăng áp kép 592 mã lực, nó có giá từ 115.240 bảng Anh (khoảng 3,7 tỷ vnđ). Tất cả các phiên bản hiện đang được bán ở Anh.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục